Báo điện tử chính thống hàng đầu Việt Nam

Ông ngoại U80 muốn MC Quyền Linh tìm bạn gái cho mình

- Ông ngoại cô gái hài hước nói, vì ông xem chương trình hay quá, nên muốn nhờ ông tơ bà nguyệt tìm thêm cho mình một bà…

Video cặp đôi xuất hiện:

Video ông ngoại của cô gái chia sẻ:

Xuất hiện trong Bạn muốn hẹn hò tập 220 là cô gái xinh xắn Nguyễn Thị Thanh Mai (24 tuổi, Kiên Giang), giám sát viên ở khu vui chơi trẻ em tại TP.HCM. 

Bạn chơi của Thanh Mai là anh chàng Minh Tuấn làm nghề hướng dẫn viên du lịch. Minh Tuấn cho hay, do quá đam mê công việc nên anh không còn thời gian để hẹn hò.

Tham gia chương trình, Thanh Mai mong muốn tìm được bạn trai khéo léo, hòa đồng, biết cư xử với người xung quanh. Ngoài ra cô cũng chia sẻ mình ghét mẫu bạn trai nhậu nhẹt, bỏ bê gia đình.

Đáp lại điều này, Minh Tuấn cho hay, anh vẫn còn bỏ bê gia đình do đặc điểm nghề nghiệp.

 

Đến ủng hộ Thanh Mai có mẹ, ông ngoại và bạn bè. Ông ngoại cô chia sẻ, các bạn đến tham gia chương trình không phải ế mà do lo lắng công việc nên dù có nhiều mối tình nhưng vẫn không đến được với nhau. 

Đáp lời ông ngoại, Quyền Linh dí dỏm: “Nếu ngoại có bạn bè đồng trang lứa mà chưa có đôi thì liên hệ với hai MC”. Lập tức ông vui vẻ nói: “Tôi đến đây thấy chương trình hay quá, vui quá, muốn nhờ ông tơ bà nguyệt tìm thêm một bà nữa”. 

Lời chia sẻ của ông đem lại tràng cười vui vẻ cho các MC cũng như khán giả chương trình.

Tại màn gặp mặt, Minh Tuấn vô cùng ngỡ ngàng vì Thanh Mai quá xinh đẹp. Minh Tuấn chia sẻ, do gia đình neo người nên anh mong muốn sẽ "đẻ chục đứa" cho vui. Nếu hai vợ chồng không nuôi được thì anh sẽ chia ra, gửi 5 con về gia đình nhà nội, 5 con về gia đình nhà ngoại. 

Thanh Mai bất ngờ phản bác: "Con anh đẻ thì anh phải nuôi chứ!", thì Minh Tuấn trả lời rằng: "Em đẻ chứ anh không có đẻ".

Gần kết thúc chương trình, Minh Tuấn trải lòng, mình đã có cảm tình với Thanh Mai, anh mong cô hãy về đội với anh. Tuy nhiên Thanh Mai đã quyết định không bấm nút hẹn hò với chàng trai này.

Chàng trưởng phòng U40 nhút nhát nhất Bạn muốn hẹn hò

Chàng trưởng phòng U40 nhút nhát nhất Bạn muốn hẹn hò

Chàng trưởng phòng nhút nhát nhất xuất hiện ở tập 261 Bạn muốn hẹn hò. Vì quá run, anh phải viết ra giấy lời tỏ tình với cô gái mình thích.

Chàng trai 'lẻo mép' nhất xuất hiện ở Bạn muốn hẹn hò

Chàng trai 'lẻo mép' nhất xuất hiện ở Bạn muốn hẹn hò

Cuộc nói chuyện vô cùng thú vị cùng với màn biểu diễn ca nhạc và tỏ tình hài hước, chàng trai không chỉ chiếm được trái tim của cô gái ngay trên sân khấu mà còn khiến người xem cười không ngớt. 

H. Thúy

 
 
 

Tin liên quan