Báo điện tử chính thống hàng đầu Việt Nam

Dân mạng chỉ trích yêu cầu tìm bạn gái của chàng kiến trúc sư

- Khi chia sẻ mẫu bạn gái lý tưởng, chàng trai Trương Tuấn Sơn khiến MC Cát Tường bất ngờ và nhiều khán giả phản ứng mạnh vì yêu cầu của anh quá cao.

Mời độc giả xem video:

Tham gia chương trình Bạn muốn hẹn hò tập 274 phần hai là cô gái Nguyễn Thị Hậu (26 tuổi, quê Quảng Nam, nhân viên maketing online) và chàng trai Trương Tuấn Sơn (33 tuổi, quê Quảng Bình, hiện đang là kiến trúc sư). 

Trong chương trình, cả chàng trai và cô gái đều gây ấn tượng với giọng hát ngọt ngào của mình. Chàng trai Trương Tuấn Sơn còn khiến hai MC gật gù khi vừa cầm đàn vừa hát. 

Tuy nhiên, khi nói lên yêu cầu tìm bạn gái của mình, chàng trai Trương Tuấn Sơn khiến MC Cát Tường bất ngờ vì yêu cầu khá cao. 

 

Nhiều khán giả khi xem chương trình còn bình luận cho rằng, sẽ có rất ít cô gái đáp ứng được những tiêu chí của anh. Họ còn đặt ra câu hỏi, liệu có phải vì yêu cầu quá cao này nên ở tuổi 33 chàng trai vẫn chưa có bạn gái hay không? 

Trong chương trình, chàng trai mong muốn tìm được bạn gái cao trên 1m55, nước da trắng, gương mặt trái xoan, mũi cao, có nghề nghiệp ổn định, hiền lành, dễ thương trong cuộc sống nhưng trong công việc thì cần mạnh mẽ. 

Trước yêu cầu này của chàng trai, cô gái khẳng định mình không đạt tiêu chuẩn. Tuy nhiên, MC Quyền Linh cho rằng, khi gặp cô gái, chàng trai sẽ thay đổi các tiêu chí của mình. 

Khi bức màn được kéo lên, lời dự đoán của MC Quyền Linh đã đúng. Chàng trai tiếp tục gửi tặng cô gái một đoạn trong bài hát về quê hương anh. Anh cũng ra sức thuyết phục cô gái đồng ý hẹn hò với mình. 

Cuối cùng, một cái kết có hậu cũng đã đến với cặp đôi. 

Chàng trai Phú Yên tán đổ nữ kế toán bằng giọng hát 'kinh điển'

Chàng trai Phú Yên tán đổ nữ kế toán bằng giọng hát 'kinh điển'

Cùng với giọng hát "kinh điển", chàng trai lại lựa chọn đoạn nhạc không hề liên quan để thể hiện trong chương trình khiến hai MC bật cười.

Võ sư kể chuyện 'tán gái qua facebook' khiến Quyền Linh cười ngất

Võ sư kể chuyện 'tán gái qua facebook' khiến Quyền Linh cười ngất

Điều khiến mọi người bất ngờ nhất là khi chàng võ sư thể hiện tài đọc rap trên sân khấu. Nhờ màn đọc rap này, MC Cát Tường đã tuyên bố :"Tôi chịu bạn rồi đấy". 

Minh Anh

 
 
 

Tin liên quan