Báo điện tử chính thống hàng đầu Việt Nam
Bạn muốn hẹn hò:

Sự trùng hợp bất ngờ về 'tình trường' của cặp đôi khiến MC thích thú

- Trước màn bấm nút hẹn hò, cặp đôi đã ngoắc tay trên sân khấu sau câu nói tỏ tình của chàng trai. Hành động dễ thương này đã khiến MC và khán giả thích thú.

Video: Sự trùng hợp bất ngờ về "tình trường" của cặp đôi

Video: Cặp đôi ngoắc tay hẹn hò trước khi bấm nút

Tham gia chương trình Bạn muốn hẹn hò tập 285 là chàng trai Lê Hữu Đạt (26 tuổi, quê Tiền Giang, hiện đang là kỹ thuật viên) và cô gái Lê Thị vân An (26 tuổi, quê Bến Tre, công tác tại Sở Giao thông vận tải TP.HCM).

Trong chương trình, chia sẻ về tình trường của mình, cô gái Vân An cho biết, cô đã trải qua 2 mối tình, mỗi mối tình kéo dài 2,5 năm. Mối tình thứ nhất thất bại khi cô phát hiện bạn trai mình bắt cá hai tay. 

Sau đó, trong lúc thất tình, cô gặp người mới và yêu. Tuy nhiên, mối tình này cũng kết thúc vì bạn trai cô quá nặng gánh gia đình và không có thời gian cho tình yêu.

Điều đặc biệt, khi nói về những mối tình đã qua, chàng trai Lê Hữu Đạt cho biết, anh đồng cảm với Vân An vì anh cũng trải qua hai mối tình tương tự như vậy. Chia sẻ của Hữu Đạt khiến hai MC bất ngờ. MC Cát Tường khuyên, nếu sau lần này, hai người hẹn hò với nhau thì nên cưới sớm.

Đến với chương trình, Vân An mong muốn tìm được mẫu người đàn ông của gia đình, không hút thuốc. Trong khi đó, Hữu Đạt muốn tìm người vợ có cá tính, có ý kiến riêng. Anh không thích người phụ nữ lừa dối, không giữ lời hứa.

 

Khi bức rèm được kéo lên, cô gái đã đọc một bài thơ để tặng chàng trai. Anh cũng đáp lại bạn gái bằng một bài hát theo gợi ý của MC Quyền Linh. Tuy nhiên, khi bài hát kết thúc, chàng trai bị phen ngượng ngùng khi Quyền Linh hỏi “Đạt vừa đọc bài gì vậy?”.

Sự trùng hợp bất ngờ về 'tình trường' của cặp đôi khiến MC thích thú
Cặp đôi khiến hai MC thích thú

Trò chuyện với nhau, cặp đôi khiến trường quay và cả hai MC cười thú vị. Cô gái nói, khi cô giận dỗi thì chàng trai nên năn nỉ, nếu nhắn tin thứ 3, 4 không trả lời thì nhắn tin thứ 10 sẽ trả lời.

Trước câu chuyện này, MC Cát Tường khuyên cô gái không nên làm cao quá khi bạn trai đã xuống nước. Nữ MC hài hước kể: “Trước kia chị cũng giống như em nhưng chị chờ hoài không có ai nhắn tới tin thứ 10 cả. Vì thế, khi người ta nhắn tin thứ 3, 4 thì xuống nước được rồi, chờ tin thứ 10 thì tới 40 tuổi như chị đó”.

Cuối cùng, cả hai MC đều phải thừa nhận rằng, việc bấm nút chỉ còn là thủ tục vì cả trường quay đều thấy tình hình đã rất khả quan. Cả hai đã ngoắc tay trên sân khấu sau câu nói tỏ tình của chàng trai.

Chàng trai toát mồ hôi sau khi bị Cát Tường kiểm tra độ nam tính

Chàng trai toát mồ hôi sau khi bị Cát Tường kiểm tra độ nam tính

Để khẳng định độ nam tính của mình, chàng trai quyết định hít đất bằng 1 tay. Màn thể hiện của chàng trai khiến MC Cát Tường, Quyền Linh và khán giả ngưỡng mộ.

Chàng lính không quân hồn nhiên kể về cuộc hẹn 15 ngày với bạn gái cũ

Chàng lính không quân hồn nhiên kể về cuộc hẹn 15 ngày với bạn gái cũ

Kể về các mối tình đã qua, chàng chiến sĩ không quân Thanh Thủy khiến cả trường quay thót tim, hai MC “xanh mặt” khi nói về mối tình và cuộc hẹn hò kéo dài suốt 15 ngày với bạn gái cũ ở TP. HCM.

Tỏ tình 'thảm họa', chàng kỹ sư mất cơ hội hẹn hò với cô gái xinh đẹp

Tỏ tình 'thảm họa', chàng kỹ sư mất cơ hội hẹn hò với cô gái xinh đẹp

Trong khi mọi người chờ đợi một màn tỏ tình lãng mạn thì chàng kỹ sư lại quay sang Quyền Linh hỏi: “Nói gì, anh bày cho em?”.

Minh Anh

 
 
 

Tin liên quan