Báo điện tử chính thống hàng đầu Việt Nam
Bạn muốn hẹn hò tập 310:

Chàng trai đòi yêu cô gái 10 ngàn năm, sến hơn cả ngôn tình

 - Khi MC Quyền Linh hỏi chàng trai sẽ yêu cô gái trong bao lâu, anh không ngại ngần bày tỏ tình cảm của mình. Anh nói muốn yêu cô gái trong 10 ngàn năm.

Xem video: Chàng trai trổ tài vũ đạo lấy lòng bà mối Cát Tường

Xem video: Em muốn yêu cô ấy 10 ngàn năm...

Tham dự Bạn muốn hẹn hò tập 310 là cô gái Lê Thị Thu Phương - (23 tuổi, quê Lâm Đồng), làm giáo viên mầm non ở TP HCM và chàng trai Đặng Hoài Nam (24 tuổi, quê Bình Phước), làm kỹ sư ở Biên Hoà.

Thu Phương giới thiệu mình thích sưu tầm món ăn mới nấu cho người thân. Cô chia sẻ mình nóng tính, không biết đi xe máy. Cô muốn tìm bạn trai điềm đạm, biết đối nhân xử thế, tâm lý và không hút thuốc, cao 1m70.

Hoài Nam giới thiệu mình vui vẻ, hòa đồng, có nhiều tài lẻ như hát hò, chơi đàn ghi ta, nhảy “moon walk” - điệu nhảy nổi tiếng của nam ca sĩ Michael Jackson.

 

Để chứng minh tài năng, chàng trai không ngần ngại thể hiện luôn điệu nhảy đó trên sân khấu Bạn muốn hẹn hò.

Chàng trai cho biết mình chưa trải qua mối tình nào vì chỉ toàn yêu đơn phương. Anh thích bạn gái có đôi mắt đẹp, to, giọng nói nhẹ nhàng, dễ thương, da trắng.

Anh thật thà hỏi bạn gái mới quen "nếu kết hôn phải ở trọ vài năm em có chịu không?". Không ngờ Thu Phương lại gật đầu đồng ý.

Trong thời gian 2 phút trò chuyện tìm hiểu về nhau, chàng trai đôi lần còn lúng túng, không diễn đạt được điều cần nói. Sợ chàng trai bị hớ, MC Quyền Linh phải đứng "kè kè" bên cạnh ra giải thích lại cho cô gái hiểu.

Được sự hỗ trợ nhiệt tình từ ông mai bà mối tuy nhiên chàng trai vẫn không gạt bỏ được sự luống cuống của mình. Khi MC Quyền Linh hỏi chàng trai sẽ yêu cô gái trong mấy trong bao lâu, chàng trai không ngại ngần bày tỏ tình cảm của mình. Anh nói muốn yêu cô gái trong 10 ngàn năm.

Câu trả lời đậm chất ngôn tình của chàng trai dù ngây ngô nhưng được sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả trong trường quay.

Cuối chương trình, kết thúc có hậu đã đến với chàng kỹ sư chất phác khi cô giáo mầm non đồng ý bấm nút hẹn hò và anh chàng "soái ca" nhẹ nhàng đặt lên trán cô gái một nụ hôn hạnh phúc.

Hạnh phúc muộn của tài xế taxi tuổi 46 từng bị phụ tình

Hạnh phúc muộn của tài xế taxi tuổi 46 từng bị phụ tình

Ở tuổi 46, trải qua nhiều chuyện đổ vỡ tình cảm trong quá khứ, anh Tiêu đặt ra quyết tâm "quyết tử cho hạnh phúc quyết sinh" để tìm vợ qua chương trình Bạn muốn hẹn hò.

Cát Tường cười lăn vì kế hoạch hẹn hò của chàng trai thật thà

Cát Tường cười lăn vì kế hoạch hẹn hò của chàng trai thật thà

Bên cạnh việc gây bất ngờ khi chia sẻ về chuyện tình cảm, chàng trai còn khiến MC Cát Tường, Quyền Linh và khán giả trường quay cười lăn với những phát ngôn hết sức thật thà.

Nhật Linh

 
 
 

Tin liên quan