Báo điện tử chính thống hàng đầu Việt Nam

Hà Anh tình tứ cùng Hương Giang Idol trong MV mới

- MV "Khi có em" lôi cuốn khán giả bởi giai điệu nhẹ nhàng, ca từ giàu cảm xúc cùng những cảnh quay đẹp như mơ tại Đài Loan. 

Xem video:

Bản phối ca khúc "Khi có em" trong MV mang phong cách future bass, sôi động hơn bản ballad trong single. Ca sĩ Hà Anh và Hương Giang Idol vào vai cặp tình nhân, liên tục trao cho nhau những cử chỉ ngọt ngào cùng ánh mắt nồng cháy. 

Hà Anh tình tứ cùng Hương Giang Idol trong MV mới
Ca sĩ Hà Anh và  ca sĩ Hương Giang Idol những ngày quay MV ở Đài Loan

Còn nhớ trước đó, Hà Anh và Hương Giang Idol từng khiến khán giả xôn xao khi để lộ những hình ảnh tình tứ ở sân bay. Nhưng thực tế thì cả hai là bạn bè thân thiết ở ngoài đời.

Nam ca sĩ Hà Anh cũng đã chia sẻ những thông tin thú vị về quá trình thực hiện MV này. Anh ví chuyến đi qua Đài Loan ghi hình là “chớp nhoáng”. 

 

Trước đó, vào đầu tháng Tư, single Khi có em ra mắt đã được khán giả đón nhận nồng nhiệt, đạt triệu lượt nghe chỉ sau hai ngày phát hành. 

Sự đón nhận và tình cảm của khán giả khiến anh vô cùng phấn chấn, ngay lập tức “bê” cả êkip sang Đài Loan để quay MV. Tất nhiên, thời điểm đó anh cũng gặp khó khăn khi chọn mời vai nữ chính vì những gương mặt triển vọng đều gặp trục trặc về giấy tờ xuất nhập cảnh. 

Đang “bế tắc”, Hà Anh đã mời Hương Giang Idol và không ngờ cô bạn gật đầu đồng ý ngay. Những ngày ở Đài Loan, trời mưa khá nhiều, tưởng là bất lợi nhưng không ngờ đó lại là bối cảnh để cho ra những khung hình vô cùng đẹp và lãng mạn.

Hà Anh cho biết thêm MV có chi phí đầu tư 200 triệu đồng, và rất nhiều tình cảm, tâm huyết của anh cũng như cả êkip thực hiện.

Khi có em là sáng tác của An Trịnh - cựu trợ lý cũ của nam ca sĩ Hà Anh. Qua MV, tác giả ca khúc muốn gửi một thông điệp tới những người đang yêu: “Hãy để quá khứ của đối phương được ngủ yên để cùng đắp xây cho một tương lai hạnh phúc”.

Diệu Bình

 
  • Chủ đề :
 
 

Tin liên quan