Báo điện tử chính thống hàng đầu Việt Nam

Ngôn ngữ của tình yêu

Tình yêu không chỉ làm đổi thay thế giới mà nó còn tạo ra sự kết nối giữa hai người bằng những ngôn ngữ riêng.

Lời ngợi khen

Ngôn ngữ của tình yêu

Mọi người đều thích được khen và đều có khả năng nhận được lời ngợi ca. Nhưng cảm giác được người ấy tán tụng lại tạo ra những rung động đặc biệt. Lời khen xuất phát từ đối phương cũng mang tính khẳng định hơn là nịnh nọt và bạn sẽ cảm thấy như thế giới bừng sáng quanh mình.

Sự sẻ chia

Những công việc nhà bình thường như nấu cơm, quét nhà, rửa bát một khi được sẻ chia thì sẽ là biểu hiện của tình yêu. Chỉ khi yêu thật lòng bạn mới đồng ý giúp người ấy cáng đáng việc gia đình và quan tâm từ những điều nhỏ nhặt.

Những món quà

 
Ngôn ngữ của tình yêu

Quà tặng không chỉ là đồ vật vô tri vô giác mà còn chất chứa tâm tư, tình cảm của đối phương. Khi không biết thể hiện tình cảm trong lòng ra sao, khi muốn dành tặng cho người ấy những điều tốt đẹp, sự bất ngờ, bạn đều có thể tặng quà.

Cử chỉ thân mật

Có những cử chỉ, hành động mà chỉ người đang yêu mới dành cho nhau. Đó là những cái ôm, những nụ hôn và đụng chạm gần gũi. Thông qua sự thân mật, bạn gửi đi cho đối phương thông điệp của ham muốn thấu hiểu, gần kề và làm người ấy cảm thấy được yêu. Sau những bận rộn, khó khăn, hành động âu yếm cũng giúp an ủi và tạo động lực rất nhiều.

Thời gian vô giá

Thời gian vốn quý báu nhưng nó càng vô giá và đáng nhớ hơn gấp bội khi bạn ở bên người ấy. Cho dù là đi chơi hay chỉ ở nhà thì với người đang yêu, đó cũng là phút giây tràn ngập niềm vui.

(Theo LH/ Dân trí)

 
 
 

Tin liên quan