Báo điện tử chính thống hàng đầu Việt Nam

Thi hát tiếng Anh, nhận thưởng tới Mỹ, Anh, Pháp

Voice Up là cuộc thi hát tiếng Anh cá nhân dành cho tất cả học sinh, sinh viên Việt Nam trong độ tuổi từ 10 - 25. Giải thưởng là 3 chuyến du học ngôn ngữ kéo dài 2 tuần tới New York, London hoặc Paris.

Đây là cuộc thi hát tiếng Anh quốc tế Voice Up dành cho học sinh sinh viên toàn quốc.

Thành viên ban giám khảo vòng sơ tuyển khu vực miền Bắc gồm có: ca sĩ Thái Vũ, Janice Phương (Vietnam Idol 2016), Lê Việt Hà (St. 319), Jason Việt Tiến (The X Factor UK) cùng các giám khảo khách mời khu vực miền Nam: Mew Amazing (Tác giả Ừ thì, Thật bất ngờ...), Orange (Ca sĩ thể hiện Người lạ ơi), và gương mặt đại diện của cuộc thi - MC Khánh Vy.

Các vòng thi sơ loại, huấn luyện, thi bán kết và chung kết sẽ diễn ra từ tháng 3 tới tháng 7.

Voice Up là cuộc thi hát tiếng anh cá nhân dành cho tất cả học sinh, sinh viên Việt Nam trong độ tuổi từ 10 đến 25. Giải thưởng là 03 chuyến du học ngôn ngữ kéo dài 02 tuần tới New York, London, hoặc Paris. Các vòng thi Sơ loại, Huấn luyện, thi Bán kết và Chung kết sẽ diễn ra từ tháng 03 tới tháng 07 năm 2018.

 
Thi hát tiếng Anh, nhận thưởng tới Mỹ, Anh, Pháp
Jason Việt Tiến (The X Factor UK) chụp ảnh cùng MC Khánh Vy - gương mặt đại diện của cuộc thi.

Ban giám khảo đồng hành trong các vòng thi sơ loại là những nhân vật nghệ sĩ trẻ nổi tiếng đã đoạt những giải thưởng xuất sắc tại các cuộc thi lớn về nghệ thuật, âm nhạc, và đặc biệt hơn nữa khi nổi trội về khả năng ngoại ngữ như Thái Vũ - Nghệ sĩ underground được yêu thích nhất WeChoice Awards 2016; Janice Phương - Quán quân Vietnam Idol 2016; hay Lê Việt Hà - biên đạo nhảy, đồng sáng lập nhóm nhảy St.319…

Ban tổ chức sẽ tổ chức những đợt sơ tuyển trực tiếp tại các trường học. Đây sẽ là mô hình đặc biệt tạo nên sự khác biệt của Voice Up so với các cuộc thi âm nhạc khác khi tất cả các bạn học sinh, sinh viên đều có cơ hội tiếp cận thông tin về cuộc thi và được khuyến khích đứng trên sân khấu, thể hiện tài năng.

Câu chuyện đằng sau đôi chân lấm lem của cô dâu Quảng Ninh

Câu chuyện đằng sau đôi chân lấm lem của cô dâu Quảng Ninh

Nhiều dân mạng hiện không khỏi tò mò khi xem bức ảnh cô dâu xinh xắn trong bộ váy cưới trắng nhưng chân lại lấm lem.

Thầy Park thể hiện tình cảm cực đáng yêu cùng học trò

Thầy Park thể hiện tình cảm cực đáng yêu cùng học trò

Sau sân cỏ, HLV Park Hang Seo luôn thể hiện "tình thương mến thương" với các học trò của mình khiến người hâm mộ mê tít.

Nhật Linh

 
  • Chủ đề :