Báo điện tử chính thống hàng đầu Việt Nam

Nam A Bank ‘nâng bước’ HS dân tộc thiểu số đến trường

Với mỗi sổ tiết kiệm hoặc hợp đồng tiền gửi từ 50 triệu đồng được mở ở Nam A Bank, khách sẽ đồng hành cùng Nam A Bank và HH H’Hen Niê “nâng bước” học sinh dân tộc thiểu số khắp cả nước được đến trường.

Chương trình mang tên “Nâng bước đến trường - Thắp sáng tương lai”, diễn ra trên toàn hệ thống Nam A Bank từ nay đến 31/12.

Cụ thể, khi mở sổ tiết kiệm hoặc hợp đồng tiền gửi từ 50 triệu đồng, khách hàng sẽ cùng Nam A Bank đóng góp 10.000 đồng để thực hiện các chương trình trao học bổng cho học sinh dân tộc thiểu số thông qua Qũy học bổng Vừ A Dính và Tổ chức Vinacapital Foundation.

Với mong muốn càng nhiều khách hàng chung tay, càng nhiều yêu thương được lan tỏa, do đó, trong hành trình “Nâng bước đến trường - Thắp sáng tương lai” lần này, Nam A Bank sẽ đóng góp toàn bộ kinh phí trao học bổng, tối đa 500.000.000VND từ nguồn ngân sách riêng của ngân hàng dành cho các hoạt động khuyến học.

Các đợt trao học bổng dự kiến sẽ được thực hiện tại TP.Đà Nẵng (tháng 7), tỉnh Cao Bằng (tháng 9) và tỉnh Đắk Lắk (tháng 12). Đặc biệt, khách hàng có thể cùng Nam A Bank và Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 H’Hen Niê thực hiện những chuyến trao học bổng ý nghĩa này.

Nam A Bank ‘nâng bước’ HS dân tộc thiểu số đến trường

“Luôn hoạt động theo phương châm ‘Ngân hàng đẹp - Dịch vụ tốt’, khái niệm ‘đẹp’ mà chúng tôi hướng đến không chỉ là hình ảnh cán bộ nhân viên hay cơ sở vật chất mà còn là cái đẹp từ những hoạt động cộng đồng thiết thực và ý nghĩa. Thông qua chương trình ‘Nâng bước đến trường - Thắp sáng tương lai’ lần này, Nam A Bank mong muốn có thêm sự đồng hành của khách hàng để cùng chung tay lan tỏa yêu thương đến các em học sinh dân tộc thiểu số hiếu học.” - ông Trần Ngọc Tâm, Tổng Giám đốc Nam A Bank chia sẻ về chương trình ý nghĩa này.

 

Là “Đại sứ nhân ái” trong các hoạt động cộng đồng của Nam A Bank, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 H’Hen Niê không giấu được sự hào hứng khi đồng hành cùng chương trình ý nghĩa này: “Lớn lên trong cộng đồng dân tộc Ê Đê còn lắm khó khăn, H’Hen Niê may mắn được cha mẹ cho đi học đầy đủ và đạt những thành công như ngày hôm nay. Với Hen, giáo dục là con đường ngắn nhất giúp học sinh dân tộc có thể thay đổi cuộc sống của mình. “Nâng bước đến trường - Thắp sáng tương lai” của Nam A Bank là một chương trình đầy ý nghĩa, góp phần chắp cánh cho ước mơ đến trường của các em. Và sẽ không trọn vẹn nếu thiếu đi sự chung tay của tất cả chúng ta, do đó, H’Hen Niê hi vọng khách hàng cũng sẽ đồng hành cùng Hen và Nam A Bank để giúp các em vẽ nên tương lai tươi sáng của chính mình.”

Nam A Bank ‘nâng bước’ HS dân tộc thiểu số đến trường

“Song hành với công tác kinh doanh, Nam A Bank luôn đóng góp tích cực cho các hoạt động cồng đồng. Hiểu rằng, hạnh phúc sẽ vẹn tròn hơn nếu tất cả chúng ta cùng chung tay lan tỏa, do đó, với sự đồng hành của tất các khách hàng cùng nguồn cảm hứng đến từ Hoa hậu H’Hen Niê, hi vọng hành trình ‘Nâng bước đến trường - Thắp sáng tương lai’ lần này sẽ mang đến thật nhiều phần học bổng, thắp sáng những ước mơ cho các em nhỏ từ những miền xa”, đại diện Nam Á Bank chia sẻ thêm.

Thông tin chi tiết về chương trình, khách hàng cập nhật:

http://www.namabank.com.vn/chuong-trinh-khuyen-mai/nang-buoc-den-truong-thap-sang-tuong-lai/295/8732
hoặc liên hệ Hotline 1900 6679.

Vĩnh Phú

 

Gửi chia sẻ, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc về bandoisong@vietnamnet.vn

Đường dây nóng HN: 0923457788 - HCM: 0962237788