Báo điện tử chính thống hàng đầu Việt Nam

‘Nàng thơ xứ Huế’ Ngọc Trân dịu dàng áo dài, tặng sách

Ngọc Trân cùng Á hậu Thùy Dung và Á hậu Thanh Tú đã ký 9.000 cuốn sách tặng cho thư viện, thanh niên ở Huế.

Cuối tuần qua, chương trình “Hành trình từ Trái Tim - Hành trình Lập Chí Vĩ Đại - Khởi Nghiệp Kiến Quốc cho 30 triệu thanh niên Việt” đã diễn ra tại TP.Huế.

‘Nàng thơ xứ Huế’ Ngọc Trân dịu dàng áo dài, tặng sách

Nhận được sự quan tâm lớn của công chúng là Á hậu Thanh Tú, Á hậu Thùy Dung và “nàng thơ xứ Huế” Ngọc Trân. Ngay khi bước xuống chiếc xe chở sách quý, 3 cô gái lập tức bị vây kín bởi các bạn trẻ và người dân.

‘Nàng thơ xứ Huế’ Ngọc Trân dịu dàng áo dài, tặng sách

Đặc biệt, sự xuất hiện của Ngọc Trân thu hút nhiều chú ý bởi vẻ ngoài trong trẻo, ngọt ngào, dịu dàng đặc trưng của người con gái Huế. Cô được nhận xét càng xinh đẹp hơn khi mặc áo dài.

‘Nàng thơ xứ Huế’ Ngọc Trân dịu dàng áo dài, tặng sách

Đây là lần đầu tiên Ngọc Trân tham gia Hành trình từ trái tim do Trung Nguyên Legend khởi xướng. Cô cho biết rất tự hào khi được mời tham gia hoạt động  ý nghĩa này. Cô được góp phần truyền cảm hứng, chia sẻ những bài học kinh nghiệm quý báu được đúc kết trong các cuốn sách quý do Chủ tịch Tập đoàn Trung Nguyên Đặng Lê Nguyên Vũ tuyển chọn dành cho thanh niên Việt.

Ngọc Trân thích nhất cuốn “Khuyến học” bởi nó giúp cô hiểu hơn những giá trị vĩ đại mà Nhật Bản đạt được như tinh thần quốc gia, ý thức công dân, lòng tự tôn. “Cuốn sách giúp Ngọc Trân hiểu được bài học về giá trị và sức mạnh của tri thức, từ đóTrân luôn không ngừng nỗ lực học tập để hoàn thiện bản than mỗi ngày”, cô nói.

 
‘Nàng thơ xứ Huế’ Ngọc Trân dịu dàng áo dài, tặng sách

Khuyến học cùng với Nghĩ giàu làm giàu, Quốc gia Khởi nghiệp, Đắc Nhân tâm, Không bao giờ là thất bại - Tất cả là thử thách là 5 cuốn sách đầu tiên trong 100 đầu sách kinh điển thế giới của tủ sách đổi đời gồm 12 lĩnh vực then chốt: Khoa học, Triết học, Huyền học, Y học, Võ học, Kinh tài học, Chính trị học, Đạo đức học, Xã hội học, Mỹ học, Âm thanh học và Ngôn ngữ học. Tủ sách do chính Chủ tịch Tập đoàn Trung Nguyên Legend Đặng Lê Nguyên Vũ tâm huyết, cẩn trọng lựa chọn từ hàng nghìn cuốn sách, hàng nghìn tấm gương các vĩ nhân thành công nhất nhân loại nhằm trang bị những kiến thức nền tảng giúp các bạn trẻ có đầy đủ sự hiểu biết, làm giàu tri thức.

Á hậu Thanh Tú và Á hậu Thùy Dung lại thích cuốn “Quốc gia khởi nghiệp”, “Nghĩ giàu làm giàu”. Đây là hai cuốn sách gối đầu giường của nhiều tỷ phú thành công trên thế giới.

‘Nàng thơ xứ Huế’ Ngọc Trân dịu dàng áo dài, tặng sách

Hành trình tại Huế, Ngọc Trân và Á hậu Thanh Tú, Á hậu Thùy Dung đã ký và trao tặng hơn 9.000 cuốn sách cho thư viện, cộng đồng các bạn trẻ.

“Hành trình từ Trái tim - Hành trình Lập chí Vĩ đại - Khởi nghiệp Kiến quốc cho 30 triệu Thanh niên Việt” do Tập đoàn Trung Nguyên Legend khởi xướng từ năm 2012 đến nay nhằm trao tặng hàng triệu cuốn sách đổi đời tới thanh niên Việt thông qua sự chung tay, tiếp sức của nhiều đơn vị, cá nhân, tổ chức.

Đồng hành cùng chương trình có sự tham gia của các diễn giả, chuyên gia, các hoa hậu, á hậu, người đẹp như Phạm Hương, Đỗ Mỹ Linh, Kỳ Duyên, Ngọc Hân và á hậu Thùy Dung, Lệ Hằng, Huyền My, Hoàng My, Mâu Thủy, Đào Hà, Ngọc Trân, Trương Thị May, Tú Anh, Lan Hương, Thanh Tú, Kiều Vỹ, Thúy Vân...

Mở đầu cho chuỗi hành trình năm 2018 là trao tặng sách đến các cá nhân, tổ chức tại mọi miền đất nước, bắt đầu từ TP.HCM - Lào Cai, sau đó là Buôn Ma Thuột và chặng cuối cùng là Cần Thơ - Cà Mau.

Trong 5 năm tới (2018-2023), Tập đoàn Trung Nguyên Legend mong muốn trang bị Tủ sách, Tủ phim Nền tảng Đổi đời đến hơn 15.000 nhà văn hóa, thư viện phường xã, thôn xóm; 20 triệu hộ gia đình, dòng họ; các tổ chức xã hội, doanh nghiệp... với số lượng sách trên 200 triệu cuốn và nguồn lực chi phí cần là gần 5 tỷ USD.

Thông tin chi tiết về hành trình được cập nhật

tạ iwww.hanhtrinhlapchividai.com hoặc https://www.facebook.com/lapchividai

Chương trình cũng được tổ chức tại hệ thống Không gian Trung Nguyên Legend, E-coffee trên toàn quốc.

Các cá nhân, tổ chức tham gia ủng hộ, gửi tặng sách cho người yêu thương đăng ký tại:www.trungnguyenlegend.com.

Thiên Hùng - Khoa Nguyễn

 

Gửi chia sẻ, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc về bandoisong@vietnamnet.vn

Đường dây nóng HN: 0923457788 - HCM: 0962237788