Báo điện tử chính thống hàng đầu Việt Nam

Nữ doanh nhân Việt ‘tiếp lửa’ quỹ Global Gift quốc tế

Dự sự kiện The Global Gift Gala, Coco Trần - Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Empire ủng hộ Quỹ bằng các cam kết tài trợ, tổ chức bán đấu giá một căn hộ cao cấp tại Cocobay, một kỳ nghỉ siêu sang tại Naman Retreat.

Coco Trần vừa xuất hiện bên nữ diễn viên xinh đẹp Eva Longoria, siêu sao bóng đá Cristiano Ronaldo (CR7) tại The Global Gift Gala - chương trình vinh danh những cá nhân, tổ chức có đóng góp to lớn cho hoạt động thiện nguyện.

Tại sự kiện, nữ doanh nhân trẻ người Việt Nam đã ủng hộ Quỹ bằng các cam kết tài trợ, tổ chức bán đấu giá một căn hộ cao cấp tại Cocobay, một kỳ nghỉ siêu sang tại Resort 5 sao - Naman Retreat để quyên góp trực tiếp cho Quỹ.

Nữ doanh nhân Việt ‘tiếp lửa’ quỹ Global Gift quốc tế

Coco Trần (giữa) và 2 nhà đồng sáng lập The Global Gift Foundation - bà Maria Bravo và nữ diễn viên Eva Longoria

Nữ doanh nhân Coco Trần tại sự kiện The Global Gift Gala tại Madrid, Tây Ban Nha

Bài phát biểu của Coco Trần về những mục tiêu của bản thân cô và tập đoàn cô đang chung tay xây dựng đã gây ấn tượng mạnh với quan khách tại sự kiện.

“Đất nước chúng tôi đã có những bước tiến lớn trong hai thập kỷ qua, nhưng một chặng đường dài vẫn còn ở phía trước. Việt Nam có 26 triệu trẻ em dưới 16 tuổi, chiếm 30% tổng dân số và còn rất nhiều trẻ em vẫn sống trong nghèo đói, bệnh tật, thiếu nước sạch và giáo dục cơ bản.

 

Frank Warren đã từng nói: “Chính đứa trẻ bị thế giới ruồng bỏ sẽ cứu lấy thế giới ấy”. Cá nhân mỗi chúng ta đều là những người “cần giúp đỡ” và “cần được giúp đỡ”. Từ khi biết những công tác thiện nguyện mà Global Gift đã làm trong những năm qua, tôi lập tức muốn được trở thành một phần của “mái nhà” này”, Coco Trần nói.

Là đại diện từ phía Việt Nam sẽ tổ chức sự kiện The Global Gift Gala vào năm tới tại Đà Nẵng, Coco Trần chia sẻ: “Tôi tới đây đại diện cho Tập đoàn Empire, một Tập đoàn tiên phong tại Việt Nam. Dự án phát triển của chúng tôi tại Đà Nẵng có tên gọi Cocobay. Nó không phải là tên gọi được đặt theo tên của tôi. Ngay phía sau lưng dự án là con sông Cổ Cò - con sông duy nhất nối liền Đà Nẵng và Hội An. Nó là con sông hiền hòa giúp người dân hai nơi di chuyển, giao thương buôn bán, kết tinh tinh hoa… từ hàng trăm năm trước. Chúng tôi tạo ra những điều tốt đẹp và mới mẻ từ những giá trị cổ xưa như thế.

Cocobay chứa đựng vô vàn những tâm huyết và khao khát của người Việt trẻ. Chúng tôi không chỉ xây Tổ hợp mà đây là công cụ giúp chúng tôi kết nối, phát triển và hỗ trợ Cộng đồng. Mục tiêu quan trọng của chúng tôi tới năm 2020 tạo ra tối thiểu thêm 10.000 việc làm, hỗ trợ các doanh nghiệp nhỏ - rất nhiều trong số đó là Phụ Nữ; xây dựng thêm hệ thống giao thông công cộng, phát triển trường học và nhiều chương trình giáo dục du lịch cải tiến cho miền Trung Việt Nam xinh đẹp.”

Nữ doanh nhân Việt ‘tiếp lửa’ quỹ Global Gift quốc tế

Coco Trần phát biểu tại chương trình và cam kết ủng hộ cho Quỹ Global Gift

Global Gift Foundation là một tổ chức phi lợi nhuận với sứ mệnh mang đến cuộc sống tốt đẹp hơn cho phụ nữ, trẻ em và những người cần giúp đỡ. Với sự tham dự song hành cùng CR7, nữ doanh nhân Coco Trần chính thức tham gia đồng hành xây dựng và “tiếp lửa” cho Quỹ Global Gift cùng các doanh nhân, ngôi sao nổi tiếng như Victoria & David Beckham, Ricky Martin, Pitbull, Jane Fonda, Maxwell, Terrence Howard…

Lệ Thanh

 

Gửi chia sẻ, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc về bandoisong@vietnamnet.vn

Đường dây nóng HN: 0923457788 - HCM: 0962237788