Báo điện tử chính thống hàng đầu Việt Nam

Tài xế ô tô hành hung nữ nhân viên gác chắn tàu đang mang thai

-Đoạn video dài 2 phút 30 giây, ghi lại cảnh một nữ nhân viên gác chắn tàu trong lúc làm nhiệm vụ kéo barie cảnh báo khi có tàu đến thì bị một nam tài xế hành hung. Điều đáng nói, nữ nhân viên này đang mang bầu 6 tháng.

Xem video:

Qua xác minh, được biết đây là khu vực gác chắn tàu do đội chắn tàu Giáp Bát - trực thuộc Công ty Cổ phần Đường sắt Hà Hải quản lý. Đoạn chắn tàu này nằm trên địa phận km4+370, Định Công, Phương Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội.

Trao đổi với đại diện của Công ty Cổ phần Đường sắt Hà Hải, vị này cho biết:

"Sáng nay, lãnh đạo công ty cũng nhận được thông tin về việc nhân viên của mình bị hành hung. Nữ nhân viên này tên là Nguyễn Thị Hồng Hà, là nhân viên gác chắn thuộc Đội chắn tàu Giáp Bát, đang mang bầu 6 tháng. Sau khi sự việc xảy ra, lãnh đạo công ty đã chỉ đạo đồng chí đội trưởng làm văn bản báo cáo, gửi các cơ quan chức năng, đề nghị các cơ quan chức năng vào cuộc điều tra làm rõ hành vi của tài xế kia".

Vị đại diện này cho biết thêm, lúc 8h20 phút sáng, khi nhân viên trực ban ga báo có tàu xin dẫn đường, chị Hà cùng 1 nhân viên nữa đã thực hiện thao tác bấm chuông, bật đèn cảnh báo để chuẩn bị đóng chắn thì có một xe ô tô Innova mang BKS 29A - 92915 va chạm với một xe máy trên đường ngang tàu.

Tài xế ô tô hành hung nữ nhân viên gác chắn tàu đang mang thai
Báo cáo sự việc của nhân viên gác chắn Nguyễn Thị hồng Hà gửi lãnh đạo Công ty Đường sắt Hà Hải và cơ quan chức năng sau khi sự việc xảy ra. 
 

Sau khi xảy ra va chạm, tài xế xe Innova đã xuống xe, to tiếng và đổ lỗi cho hai nhân viên gác chắn này điều khiến chắn, đâm vào xe máy. Trong khi thực tế, lúc đó dàn chắn chưa chạy.

Trước thái độ không đúng mực và vô lý của tài xế, hai nhân viên gác chắn có giải thích thì tài xế này xông vào chửi bới, hành hung luôn chị Hà. 

Người dân xung quanh thấy vậy đã đứng ra can ngăn thì người tài xế bỏ đi, không quên đe dọa sẽ quay lại làm khó hai nhân viên này".

Cũng theo vị đại diện, việc thực hiện đóng rào chắn là quy định để đảm bảo an toàn tính mạng của người dân, nhưng nhiều người vì muốn nhanh nên cố phóng xe để khỏi mất thời gian chờ tàu, bất chấp cả việc đã có tín hiệu đèn và barie cảnh báo tàu đến.

Người phụ nữ nhà 'trống hoác' vẫn xin gạch xây nhà cho hàng xóm

Người phụ nữ nhà 'trống hoác' vẫn xin gạch xây nhà cho hàng xóm

Mặc cho trời nắng gắt, ông vẫn miệt mài bưng từng chồng gạch đến cho thợ. Hai anh thợ xây cũng đang cố gắng xây cho hết mẻ hồ cuối cùng. Xây xong đến đâu ông cầm giẻ lau sạch hồ dư đến đó...

Tiếp viên hàng không tiết lộ thứ mang theo mỗi chuyến bay

Tiếp viên hàng không tiết lộ thứ mang theo mỗi chuyến bay

Một vài món đồ dưới đây sẽ là gợi ý thông minh cho bạn trong những chuyến du lịch sắp tới.

Hành động bất ngờ của người đàn ông khi thấy xe bus bị hỏng giữa đường

Hành động bất ngờ của người đàn ông khi thấy xe bus bị hỏng giữa đường

Thấy chiếc xe bus chở học sinh bị hỏng giữa đường trong cái nắng nóng, một người đàn ông đi ngang qua liền mua nước uống cho các em học sinh.

Diệu Bình - Quý Nguyễn

 
 
 

Tin liên quan