Báo điện tử chính thống hàng đầu Việt Nam

Tặng mẹ một ngày làm nữ hoàng tại dạ tiệc 5 sao

Lan tỏa ý nghĩa tri ân Ngày của Mẹ, Danisa cùng bạn dành tặng mẹ “một ngày làm nữ hoàng” thông qua sự kiện "Tiệc tối 5 sao phong cách hoàng gia Danisa - Tri ân tình mẹ" với nhiều hoạt động đặc sắc cho các cặp mẹ con.

Tri ân Ngày của Mẹ - Nét đẹp truyền thống tại Đan Mạch

Ngày của Mẹ - ngày chủ nhật thứ hai của tháng 5 - là một trong những dịp đặc biệt trong năm để những người con có thể bày tỏ lòng tri ân và sự biết ơn dành cho mẹ. Tuy nhiên, lời tri ân đôi khi khó nói thành lời; bên cạnh đó việc bày tỏ lòng tri ân thế nào và cách bày tỏ ra sao cũng khiến nhiều người băn khoăn lo nghĩ.

Trái ngược lại với những ngại ngần bày tỏ thường thấy của người Việt Nam, tại các nước phương Tây mà tiêu biểu là Đan Mạch - đất nước với lối sống chậm và luôn trân trọng những giây phút bên cạnh những người thân yêu, Ngày của Mẹ mang một ý nghĩa đặc biệt quan trọng.

Vào ngày này, mỗi người đều có thể bày tỏ lòng tri ân với mẹ thông qua những món quà nhỏ như những hộp bánh quy bơ Danisa đơn giản, tinh tế nhưng chứa đựng tấm lòng tri ân sâu sắc dành tặng mẹ. Khi tặng bánh, cả nhà cùng quây quần vừa cùng uống trà, ăn bánh, chia sẻ cùng nhau những câu chuyện trong ngày hay nhắc lại những kỷ niệm đáng nhớ của mẹ và con. Văn hóa trao tặng những hộp bánh quy bơ này dần dần đã trở thành truyền thống tốt đẹp, được duy trì lâu đời trong văn hóa tri ân của người dân Đan Mạch. Bởi mỗi hộp bánh quy bơ Danisa được gửi trao đều thể hiện tấm lòng tri ân chân thành và “thay lời muốn nói” bày tỏ đến người nhận.

Tặng mẹ một ngày làm nữ hoàng tại dạ tiệc 5 sao
Trao tặng bánh quy bơ là một trong những truyền thống tri ân lâu đời của người Đan Mạch

Với mong muốn mang đến cho mọi người cơ hội cùng mẹ trải nghiệm việc một lần được trở thành vị khách đặc biệt của bữa tiệc Hoàng gia, đồng thời gợi ý cho người tiêu dùng món quà tặng mang ý nghĩa thay lời tri ân đến mẹ, nhân dịp Ngày của Mẹ năm nay, nhãn hàng Danisa sẽ mang đến cho người tiêu dùng sự kiện đặc biệt “Tiệc tối 5 sao phong cách hoàng gia Danisa - Tri ân tình mẹ” vào ngày 13/05/2018, tại nhà hàng Le Royal Saigon - Majestic, Q.1, TP.HCM.

Tặng mẹ một ngày làm nữ hoàng

 

Dựa trên ý tưởng “Tặng mẹ một ngày làm nữ hoàng”, sự kiện “Tiệc tối 5 sao phong cách hoàng gia Danisa - Tri ân tình mẹ” cũng chính là lời tri ân chân thành, thay lời nói ngại ngùng giúp mọi người có thể bày tỏ lòng tri ân đến đấng sinh thành nhân Ngày Của Mẹ sắp tới. Đồng thời, với thông điệp “Trao mẹ Danisa - Cho tri ân được tỏ bày”, Danisa cũng mong muốn truyền cảm hứng và khuyến khích mọi người bày tỏ lòng tri ân đến mẹ ngay khi còn có thể.

Đến với “Tiệc tối 5 sao phong cách hoàng gia Danisa - Tri ân tình mẹ”, khách tham dự có cơ hội được tham quan, trải nghiệm không gian Hoàng gia trang trọng, được đưa đón đến buổi dạ tiệc bằng xe riêng sang trọng, cùng thưởng thức tiệc tối 5 sao và tiệc trà phong cách Hoàng gia độc đáo. Đặc biệt, khách mời cũng sẽ được lắng nghe câu chuyện truyền thống lâu đời của nhãn hàng bánh quy bơ Danisa và nghệ thuật tri ân thay lời muốn nói của người dân Đan Mạch trong không gian âm nhạc sang trọng và đầy cảm xúc.

Hơn hết, tại sự kiện khách tham dự còn có cơ hội lắng nghe những chia sẻ chân thành, những câu chuyện lắng đọng và cách trao lòng tri ân tinh tế của ca sỹ Phương Vy dành cho mẹ. Trước khi ra về, mỗi khách mời cũng sẽ nhận được những bó hoa theo phong cách Hoàng gia và tập sách ảnh ghi lại những khoảnh khắc độc đáo của mẹ và con.

Tặng mẹ một ngày làm nữ hoàng tại dạ tiệc 5 sao
Cùng Tặng mẹ một ngày làm nữ hoàng khi tham gia dạ tiệc 5 sao của Danisa

Nhằm tạo điều kiện cho người tiêu dùng có cơ hội tham dự sự kiện “Tiệc tối 5 sao phong cách hoàng gia Danisa - Tri ân tình mẹ”, theo đó từ ngày 7/5 đến 13/5/2018, người tiêu dùng khi mua 1 trong 3 loại bánh Danisa 454g, 681g, 908g, sẽ nhận ngay bộ quà đặc biệt là bộ thiệp mừng được thiết kế riêng cho mỗi khách hàng tự tay viết tặng những lời tri ân dành cho mẹ. Đặc biệt, khi mua hàng và chụp ảnh cùng bộ quà tặng, người tiêu dùng sẽ có cơ hội được cùng mẹ tham gia Dạ tiệc tối 5 sao phong cách hoàng gia Danisa với những trải nghiệm khó quên. Chương trình áp dụng tại Aeon Long Biên, Aeon Tân Phú, Coopmart XLHN, Emart và Lotte Gò Vấp.

Tặng mẹ một ngày làm nữ hoàng tại dạ tiệc 5 sao
Khách mua hàng và chụp ảnh cùng bộ quà tặng đặc biệt từ Danisa.

Là thương hiệu bánh quy bơ nổi tiếng có xuất xứ Đan Mạch, được chế tác bởi những nghệ nhân tâm huyết và được làm từ những dòng nguyên liệu tinh túy, sản xuất dựa trên công thức hoàn hảo mang phong cách Hoàng gia Đan Mạch, bánh Danisa là món quà tri ân thay lời muốn nói trong những dịp lễ hay kỷ niệm quan trọng sau gần 20 năm có mặt tại thị trường Việt Nam.

Lệ Thanh

 

Gửi chia sẻ, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc về bandoisong@vietnamnet.vn

Đường dây nóng HN: 0923457788 - HCM: 0962237788