Báo điện tử chính thống hàng đầu Việt Nam

Biệt thự 300m2 của "cá sấu chúa" Quỳnh Nga

- Diễn viên, ca sĩ Quỳnh Nga hiện đang sống tại căn nhà rộng hơn 300m2 với nhiều cây cối xanh mướt ở Bát Tràng, Hà Nội. Ngôi nhà cho thấy "cá sấu chúa" là người rất khéo tay và đặc biệt mê màu hồng.

Quỳnh Nga tâm sự rằng ngoài căn nhà ở Bát Tràng thì hiện gia đình cô còn đang sở hữu một căn hộ  trên phố Tam Trinh. Để phục vụ cho công việc kinh doanh nên đầu tuần gia đình Quỳnh Nga ở căn nhà trong nội thành còn cuối tuần thì về Bát Tràng.

Ngôi nhà này được thiết kế 2 tầng, chủ yếu bằng gỗ với không khí trong lành và gần gũi với thiên nhiên. Ngoài phòng ngủ, phòng khách, phòng ăn, phòng hát karaoke, xem phim, nghe nhạc...Quỳnh Nga cũng có những không giản riêng toàn màu hồng để thỏa sức làm các công việc yêu thích như may vá, làm hoa giả...

"Bố tôi dành rất nhiều thời gian và công sức để chăm chút, sắp đặt cho từng không gian của khu nhà vườn để dừng chân ở bất cứ chỗ nào mỗi thành viên trong gia đình đều có thể tìm thấy cho mình những giây phút thư thả và bình yên" - ca sĩ Quỳnh Nga nói.


Cổng vào căn nhà rộng hơn 300m của gia đình Quỳnh Nga.
Toàn cảnh căn nhà.
Khu vườn trước căn nhà có hẳn một hồ nhỏ để nuôi cá vàng.
 
Ngoài những cây ăn quả như khế, bưởi, ổi... bên ngoài khu vườn trước nhà Quỳnh Nga còn trồng nhiều cây cảnh, cây hoa Sứ, hoa Giấy, hoa rau muống trắng.
 
Chỗ tiếp khách của nhà Quỳnh Nga gây ấn tượng với chiếc ngà voi giả rất lớn.
Khu bếp
Phòng ngủ của Quỳnh Nga với màu hồng là chủ đạo.
Quỳnh Nga hiện đang sở bộ sưu tập nước hoa, túi xách và mũ lớn.
Cận cảnh tủ đựng sơn móng tay, mỹ phẩm, vòng cổ, hoa tai, vòng tay, cặp tóc của Quỳnh Nga.
Quỳnh Nga cho biết cô có sở thích tự mua vải và may những bộ trang phục đi diễn cho mình.
Sơn Hà
Ảnh: Mạnh Thắng
 
  • Chủ đề :