Báo điện tử chính thống hàng đầu Việt Nam

BTV Quang Minh là ai?

BTV Quang Minh là một trong những người dẫn chương trình được khán giả yêu mến trong chương trình bản tin thời sự của Đài truyền hình Việt Nam lúc 19h hàng ngày bởi phong thái đĩnh đạc, chừng mực, cùng gương mặt nghiêm túc, gây thiện cảm.

BTV Quang Minh sinh năm 1976 thuộc tuýp người khá trầm tính và kín tiếng, anh xuất thân từ Học viện Ngoại giao Việt Nam. Tuy nhiên, bên cạnh sự nghiệp được nhiều người biết đến, cuộc sống riêng của anh luôn là một ẩn số.

"Người đàn ông thời sự"

Bản tin thời sự của Đài truyền hình Việt Nam lúc 19h hàng ngày là chương trình tin tức quan trọng nhất trong ngày. Được phát sóng vào khung giờ có tỷ lệ người xem truyền hình cao nên những phát thanh viên, biên tập viên tham gia dẫn chương trình đều là những gương mặt được khán giả quen mặt và nhớ tên.

BTV Quang Minh là ai?

BTV Quang Minh những ngày đầu xuất hiện trên sóng truyền hình

BTV Quang Minh là một trong những người dẫn chương trình được khán giả yêu mến trong chương trình bản tin thời sự của Đài truyền hình Việt Nam lúc 19h hàng ngày bởi phong thái đĩnh đạc, chừng mực, cùng gương mặt nghiêm túc, gây thiện cảm.

Quang Minh sở hữu giọng nói trầm ấm, diện mạo ưa nhìn, cùng bề dày kinh nghiệm và có phong thái riêng.

BTV Quang Minh là ai?

Anh để lại nhiều ấn tượng với công chúng bởi vẻ điển trai

Ít người biết rằng khi mới thử sức ở đài truyền hình, anh được phân công dẫn chương trình thể thao, sau đó, Quang Minh được điều chuyển qua chương trình Chào buổi sáng, cùng các nữ BTV như Vân Anh, Hoài Anh...

Luôn giữ kín về cuộc sống riêng
 

BTV Quang Minh cũng là một người kín tiếng trong cuộc sống gia đình riêng. Rất nhiều người thắc mắc về chuyện hôn nhân và cuộc sống gia đình MC điển trai này.

Có một số thông tin cho biết, anh đã lập gia đình và vợ anh cũng là một người đồng nghiệp, hoạt động trong ngành truyền thông, xinh đẹp, sắc sảo. Tuy nhiên, đó chỉ thông tin một chiều và anh chưa bao giờ lên tiếng xác nhận.

Những giải thưởng danh giá

Không chỉ được nhiều người yêu mến, anh từng nhận danh hiệu Người dẫn chương trình truyền hình được yêu thích nhất năm 2008 và giải thưởng Người dẫn chương trình Thời sự, chính luận được bạn đọc Tạp chí truyền hình yêu thích.

Mới đây, BTV Quang Minh cũng có mặt trong danh sách đề cử Biên tập viên lên hình ấn tượng nhất của VTV Awards.

Ngoài ra, anh còn là một BTV “hot”, có cả câu lạc bộ người hâm mộ. Trong một cuộc khảo sát thú vị của một trang báo mạng, Quang Minh được ví là 1 trong 11 "sao" nam Việt có nguy cơ “bị trục xuất vì quá điển trai”.

Hình ảnh mới nhất gây bất ngờ

BTV Quang Minh là ai?

Hình ảnh của BTV Quang Minh trong một sự kiện mới đây nhất khiến nhiều người không khỏi bất ngờ. Khuôn mặt có phần già đi so với thời dẫn bản tin thời sự 19h. Đặc biệt, nhìn anh có phần "phát tướng" hơn xưa. Tóc bạc đã bắt đầu xuất hiện hai bên mái của BTV 39 tuổi này.

Dẫu vậy, sức hấp dẫn ở phong thái, nụ cười, cách làm việc chuyên nghiệp vẫn khiến anh trở thành Người đàn ông hot nhất và sở hữu một lượng fan khủng mà không cần phải làm chiêu trò như những ngôi sao trẻ.

Theo giadinhvn.vn