Báo điện tử chính thống hàng đầu Việt Nam

Ngắm những sắc màu đáng yêu của cuộc sống

- Những hình ảnh về cuộc sống được thể hiện qua triển lãm "Sắc màu cuộc sống tôi yêu" đầy sinh động.

 

Những hình ảnh, góc nhìn bình dị mà rất đỗi thân thương về cuộc sống, con người và đất nước Việt Nam, về tình bạn và đặc biệt là về thủ đô Hà Nội được chuyển tải qua triển lãm “Sắc màu cuộc sống tôi yêu” của nhóm nghệ sĩ nhiếp ảnh 9194.

Triển lãm là cái nhìn đa chiều, đôi khi đơn thuần chỉ là cuộc sống thường nhật của người dân vùng cao hay khu phố cổ Hà Nội, đó cũng là những loài hoa, những góc nhìn mới lạ, độc đáo đối với những danh lam thắng cảnh vốn đã quen thuộc với chúng ta... Và đó cũng còn là cảm nhận về cuộc sống, về sự chuyển mình mãnh liệt của đất nước trong giai đoạn hiện nay,... mà họ đã cảm nhận, và được thể hiện qua những cú bấm máy xuất thần.

Triển lãm từ ngày 9/9/2017 đến 10/9/2017 tại Nhà triển lãm Thành phố 45 Tràng Tiền.

Một số tác phẩm trưng bày trong triển lãm:

Ngắm những sắc màu đáng yêu của cuộc sống
Ngắm những sắc màu đáng yêu của cuộc sốngNgắm những sắc màu đáng yêu của cuộc sốngNgắm những sắc màu đáng yêu của cuộc sốngNgắm những sắc màu đáng yêu của cuộc sốngNgắm những sắc màu đáng yêu của cuộc sốngNgắm những sắc màu đáng yêu của cuộc sốngNgắm những sắc màu đáng yêu của cuộc sốngNgắm những sắc màu đáng yêu của cuộc sốngNgắm những sắc màu đáng yêu của cuộc sốngNgắm những sắc màu đáng yêu của cuộc sốngNgắm những sắc màu đáng yêu của cuộc sốngNgắm những sắc màu đáng yêu của cuộc sống

T.Lê