Báo điện tử chính thống hàng đầu Việt Nam

Isaac, Min ‘đốt cháy’ sân khấu di động trên phố Bùi Viện

Trên sân khấu di động hoành tráng, thiết kế âm thanh ánh sáng đỉnh cao, dàn ca sĩ trẻ Isaac, Min, Erik và Lê Thiện Hiếu đem đến hàng nghìn khán giả TP.HCM một “Đêm trắng cùng TPBank LiveBank” sôi động với những ca khúc hit.

Trong buổi biểu diễn ngoài trời hiếm hoi được tổ chức từ khi phố đi bộ Bùi Viện được thành lập, Min đã làm con tim của các bạn trẻ Sài Thành thổn thức với các ca khúc Hôn Anh, Yêu… Nữ ca sĩ xinh đẹp còn bất ngờ song ca với Erik ca khúc “Ghen” làm bầu không khí trở nên nóng bỏng bởi quả hai song ca “quá ăn ý, quá đẹp đôi”.

Isaac, Min ‘đốt cháy’ sân khấu di động trên phố Bùi Viện

Sau phần vũ đạo sôi động trên sân khấu, Min là ca sĩ trình diễn đầu tiên với hai bản hit Hôn Anh, Yêu.

Để tạo nên nét riêng biệt cho một buổi biểu diễn “có một không hai", đạo diễn chương trình đã sử dụng một chiếc xe chở sân khấu di động hoành tráng, tương tự xe mà những ngôi sao hạng A của thế giới ưa thích sử dụng, có thể biến ngay thành một sân khấu với dàn âm thanh ánh sáng đỉnh cao để biến những địa điểm mà chiếc xe lăn bánh đến ngay lập tức ngập tràn không khí đại nhạc hội, gây nên sự bất ngờ lớn với khán giả.

Isaac, Min ‘đốt cháy’ sân khấu di động trên phố Bùi Viện

Erik song ca cùng Min với bài hát “Ghen”, cặp ca sĩ được đánh giá là đẹp đôi khiến khán giả vô cùng thích thú.

Những tiết mục cập nhật xu hướng quốc tế, sôi động kiểu “đã nghe là phải nhảy" đã đem đến những giây phút bùng nổ với khán giả trong hai Đêm Trắng cùng TPBank LiveBank tại TP.HCM.

Isaac, Min ‘đốt cháy’ sân khấu di động trên phố Bùi Viện

DJ Tuấn Kruise hâm nóng sân khấu bằng các bản nhạc EDM được remix “nhiệt tình” khiến khán giả ngây ngất.

Nhà tổ chức cho biết, sự kiện “Đêm Trắng cùng TPBank LiveBank” để tri ân những khán giả trẻ, nhóm khách hàng dành nhiều tình cảm nhất cho LiveBank - Ngân hàng tự động phục vụ mọi nhu cầu ngân hàng 24/7 duy nhất của Việt Nam cho đến thời điểm hiện tại. Khách hàng đến tới Đêm trắng cũng sẽ có cơ hội trải nghiệm LiveBank ngay tại sự kiện.

 
Isaac, Min ‘đốt cháy’ sân khấu di động trên phố Bùi Viện

Lê Thiện Hiếu hát Ông bà anh và bản remix Người ta và anh, Lê Thiện Hiếu được chào đón nồng nhiệt.

Cũng theo đơn vị tổ chức, Đêm Trắng được lấy cảm hứng từ hiện tượng đêm trắng vượt mọi giới hạn ngày và đêm, giống như dịch vụ LiveBank hoạt động 24/7, bất kể thời gian để phục vụ khách hàng. Phá vỡ giới hạn thông thường để vươn tới sự tự do và chủ động tuyệt đối là những điểm gắn kết giữa Đêm Trắng và TPBank LiveBank.

Isaac, Min ‘đốt cháy’ sân khấu di động trên phố Bùi Viện

Isaac là tâm điểm chương trình với bài Tắt Đèn, Bống Bống Bang Bang

“Những ca sĩ trong Đêm Trắng đều là những ngôi sao trẻ hàng đầu Việt Nam. Họ tràn đầy năng lượng, thân thiện nhưng mới mẻ, phù hợp với hình ảnh những điểm giao dịch tự động LiveBank hiện đại, hoạt động 24/7 mà TPBank đang phát triển", bà Phạm Thị Thanh Hương - Giám đốc Trung tâm Truyền thông và Quản lý thương hiệu TPBank chia sẻ.

Chuỗi sự kiện Đêm trắng cùng TPBank LiveBank nằm trong chiến dịch quảng bá cho mô hình điểm giao dịch tự động LiveBank với mức đầu tư hàng triệu đô của TPBank, gây tiếng vang và chú ý của khách hàng trong thời gian gần đây. Đây cũng là sự đầu tư mang tính chiến lược của TPBank khi nhận thấy sự hưởng ứng mạnh mẽ của khách hàng với mô hình điểm giao dịch tự động phục vụ 24/7, với mong muốn mang tới chuẩn mới trong việc phục vụ khách hàng trong ngành ngân hàng - phục vụ khách hàng bất kể giờ nào.

Đại nhạc hội Đêm Trắng sẽ tiếp tục được tổ chức tại Cung thể thao Quần Ngựa vào ngày 14/10/2017 với Min, Tiên Tiên, Erik, Lê Thiện Hiếu và nam ca sĩ Lou Hoàng.

Vũ Minh