Báo điện tử chính thống hàng đầu Việt Nam

Lệ Quyên là "người tình" với 5 "soái ca"

- 5 "soái ca" gồm Tuấn Hưng, Quang Lê, Quang Dũng, Dương Triệu Vũ, Lê Hiếu sẽ có cùng "người tình" Lệ Quyên trong đêm nhạc được tổ chức đúng ngày 8/3 tại Trung tâm hội nghị quốc gia Hà Nội.

Là người con của Hà Nội, giờ lập nghiệp tại phương Nam nắng ấm, nhưng với Lệ Quyên nỗi nhớ bao giờ cũng dành cho Hà Nội. Nhất là khi đầu năm mới, khi Hà Nội giống như nàng thiếu nữ Xuân thì với bao ước vọng về cuộc sống đẹp tươi và tình yêu như trong mộng tưởng.

Càng sống xa Hà Nội, Lệ Quyên càng thấu tỏ những điều mà lòng người phụ nữ chốn kinh kỳ sâu sắc chất chứa ở trong lòng những nghĩ suy, những hoài bão. Và cô ca sĩ có giọng hát như suối nguồn ngọt ngào ấy quyết định mang lại niềm hạnh phúc cho người Hà Nội bằng một đêm nhạc.

Lệ Quyên là 'người tình' với 5 'soái ca'
Lệ Quyên và 5 "soái ca".
 


Chất giọng mềm mại, truyền cảm của Lệ Quyên là một lợi thế mạnh khi thể hiện những bản nhạc tình. Khi tiếng hát cất lên, khán giả sẽ cảm nhận được những rung động sâu xa từ mạch cảm xúc của người đàn bà khi yêu đắm say và si mê tới vô cùng.

Những thổn thức, những nức nở, sự trách móc, giận hờn và cả những khát khao của người đàn bà trong tình yêu có lẽ thể hiện qua tiếng hát của Lệ Quyên là đủ. Người hạnh phúc nghe Quyên hát sẽ cảm thấy mãn nguyện. Kẻ bất hạnh nghe Quyên hát cảm thấy rõ những mất mát những đắng cay trong tình yêu là điều không bao giờ tìm lại được.

Lần này, không chỉ thể hiện các ca khúc tủ đã đóng đinh với tên tuổi mình, Lệ Quyên còn có những phần song ca với nhiều giọng ca nam. Từ tiếng hát trữ tình của Quang Lê, đến sự mạnh mẽ ấn tượng của Tuấn Hưng, sự sôi động của Dương Triệu Vũ, sự lãng mạn của Quang Dũng, cho tới vẻ tươi sáng của Lê Hiếu.

Anh Phương