Báo điện tử chính thống hàng đầu Việt Nam

Min tái hợp Mr.A, tung MV mới ‘Hè phải bay’

2 ngày sau khi tung teaser khiến người hâm mộ háo hức, MV mới “Hè phải bay” của Min và Mr.A đã ra mắt với phong cách sôi động và trẻ trung.

Hôm 8/6/2018 các fan của Min và Mr.A đã được dịp phấn khích khi cặp đôi tung teaser mới, đánh dấu lần tái hợp đầu tiên trong một MV kể từ sau siêu hit “Có em chờ”. Không để các fan đợi lâu, MV mới mang tên “Hè phải bay” đã ra mắt vào 20h ngày 10/6, ngay lập tức nhận được sự chú ý.  

Không ngoài dự đoán với những teaser trước đó, đây là một MV đậm chất hè từ giai điệu đến thông điệp. Min và Mr.A vào vai một đôi bạn trẻ cố gắng thoát khỏi những lo âu thường nhật để tận hưởng một mùa hè đúng nghĩa. Cuối cùng, cả hai, cũng như các nhân vật khác, đều tìm thấy cho mình câu trả lời: phải bay, phải đi chơi xa, phải tận hưởng để không hoang phí mùa hè rực rỡ của tuổi trẻ.

Min tái hợp Mr.A, tung MV mới ‘Hè phải bay’
Min và Mr.A đã tái hợp trong MV “Hè phải bay”

MV dường như nói hộ “nỗi lòng” của hầu hết mọi người khi hè về với tinh thần “Hè phải bay” ở tiêu đề, được giải thích bằng những thông điệp lồng ghép xuyên suốt bài hát: “Hè phải chơi”, “Buồn phải bỏ”, “Mệt phải nghỉ”, “Trẻ phải YOLO”…

Với HSSV đó là tâm trạng nôn nao trước kỳ nghỉ, muốn cùng nhau đi xa để có những kỷ niệm đáng nhớ. Với gia đình, đó là mong muốn gắn kết với nhau trong những chuyến đi chơi. Với người đi làm xa, đó là cảm giác muốn trở về quê nhà để đoàn tụ với người thân. Với người trẻ nói chung, hè là dịp gác lại âu lo để đi đến những chân trời mới, để làm những điều chưa từng làm, khám phá những trải nghiệm chưa từng có.

 
Min tái hợp Mr.A, tung MV mới ‘Hè phải bay’
Min và Mr.A tái hợp trong MV mới trẻ trung, chào đón mùa hè thật sôi động

MV mang giai điệu đầy thôi thúc, trẻ trung, sôi động này là một bước đi khá thức thời của Min trong việc tiên phong xu hướng hè. Với mức độ hưởng ứng của cộng đồng mạng thì những thông điệp này được dự đoán sẽ trở thành trào lưu lan tỏa rộng rãi trên mạng xã hội.

Play

Xuân Thạch