Báo điện tử chính thống hàng đầu Việt Nam

Chị em 'hoa dâm bụt' lại gây sốt với bản cover 'Bùa Yêu' cực hay

 - Hòa Minzy, Đức Phúc và Erik lại tiếp tục thêm một lần đốn tim fan khi khoe chất giọng của mình trong bản hit đình đám nhất hiện nay.

Sau bao ngày chờ đợi, cuối cùng gia đình "Hoa dâm bụt" cũng đã thể hiện lại "Bùa yêu" để dành tặng fan. Mới đây, khi cùng nhau xuất hiện trong một buổi đi hát karaoke, cả ba chị em Hòa Minzy, Đức Phúc và Erik đã cover lại bản hit của Bích Phương. Đoạn clip được Hòa Minzy đăng tải kèm lời nhắn: "Một bùa đã khó qua rồi thế ba bùa chụm lại thế này có bị chết đứ đừ không các quý vị?" 

Dù chỉ là hát karaoke nhưng chất giọng đặc biệt cả cả ba đã khiến cho nhiều người rất thích thú với bản cover này. Ngoài những lời khen ngợi về giọng hát, khán giả cũng không thể nhịn cười trước độ hài hước của chị cả Hòa Minzy với màn "xòa quạt" múa phụ họa.

"Bùa Yêu" là sản phẩm âm nhạc mới nhất của ca sĩ Bích Phương, được phát hành vào ngày 12/5 vừa qua. Mặc dù ra mắt cùng thời điểm với cái tên "sừng sỏ" Sơn Tùng M-TP, nhưng ca khúc vẫn đạt được thành tích đáng nể, khi có thời điểm đã vượt mặt "Chạy ngay đi" của Sơn Tùng để leo lên vị trí top 1 trending trên Youtube. 

 

Thanh Tùng

Erik lại đốn tim fan khi cover 'Bùa yêu' cực ngọt

Erik lại đốn tim fan khi cover 'Bùa yêu' cực ngọt

Nam ca sĩ lại một lần nữa khiên cho người hâm mộ phải siêu lòng trước giọng hát ấn tượng của mình.

Diệu Nhi cover 'Bùa yêu' theo phong cách siêu lầy

Diệu Nhi cover 'Bùa yêu' theo phong cách siêu lầy

Cô nàng lại một lần nữa khiến khán giả hoa mắt, chóng mặt trước giọng hát "thảm họa" của mình.

Thu Trang phê bình Bích Phương vì ‘Bùa yêu’ quá khó hát

Thu Trang phê bình Bích Phương vì ‘Bùa yêu’ quá khó hát

Diễn viên Thu Trang khiến khán giả bật cười khi cover “Bùa yêu” của Bích Phương theo phong cách nhạc một đằng lời một nẻo. Cô nghiêm khắc phê bình Bích Phương vì ca khúc quá khó hát.