Báo điện tử chính thống hàng đầu Việt Nam

Đêm thi đầy màu sắc của những giọng ca doanh nhân

Với sự đầu tư kỹ lưỡng, các thí sinh tham dự “Giọng ca vàng doanh nhân” mang đến khán giả một đêm thi sôi động, thể hiện nhiều màu sắc âm nhạc: Bolero, dân ca và nhạc nhẹ.

Đêm chung kết cuộc thi “Giọng ca vàng doanh nhân” vừa diễn ra tối 25/11/2017 tại nhà hát Âu Cơ (Hà Nội) với sự cổ vũ cuồng nhiệt của hàng nghìn khán giả. Với 21 tiết mục đặc biệt trong đó có 7 thí sinh xuất sắc dòng nhạc nhẹ, 8 thí sinh xuất sắc dòng nhạc Bolero và 6 thí sinh xuất sắc cho dòng nhạc dân ca. Tất cả đã “đãi” khán giả một đêm thi hấp dẫn và đầy màu sắc.

Ban Tổ chức đã mời các nghệ sĩ uy tín làng nhạc Việt, chuyên gia, nhà báo trong ngành văn hóa nghệ thuật làm ban giảm khảo: Nhạc sĩ Trương Ngọc Ninh - Chủ tịch Hội âm nhạc Hà Nội (Chủ tịch Hội đồng giám khảo), các thành viên giám khảo gồm: NSND Thu Hiền, nhạc sĩ Giáng Son, ca sĩ Lan Anh, nhà báo Ngô Bá Lục. Cuộc thi do Hoa hậu doanh nhân người Việt tại Pháp - Chủ tịch CLB Phụ nữ thế hệ mới (NGW)- Đàm Hương Thủy làm trưởng BTC và Công ty SMT (Sức mạnh tâm trí) là đơn vị thực hiện.

Đêm thi đầy màu sắc của những giọng ca doanh nhân

Các thành viên BGK cùng trưởng BTC chương trình bà Đàm Hương Thủy

Ở dòng nhạc Bolero, các thí sinh tham gia tranh tài đã mang đến nhiều phần trình diễn ngọt ngào, sâu lắng với nhiều phần trình diễn được đầu tư chuyên nghiệp, bài bản. Nguyễn Đăng Trường (Cty cổ phần chứng khoán phố Wall) mượt mà với “Xin gọi nhau là cố nhân” dành giải Nhất; Hoàng Thị Thanh Nga (Cty TNHH đầu tư và phát triển Thăng Long) thổn thức với “Nếu đời không có anh” dành giải Nhì; Lý Thị Thảo (Cty TNHH Quang Anh Chu) phiêu du với “Rong rêu” dành giải Ba.

Với dòng nhạc dân gian, các thí sinh đã trình diễn rất tự tin và có những phần thi được đánh giá cao. Lường Thị Thoa (Cty cổ phần phát triển âm nhạc và giải trí Hoàng Gia) mạnh mẽ không kém phần da diết với “Không thể và có thể” dành giải Nhất; Lê Thị Minh Ngân (Thương hiệu thời trang Bella Moda) lãng đãng với “Trên đỉnh Phù Vân” dành giải Nhì; Nguyễn Thị Huế (Trường MNTT Thiên Thần) nhẹ nhàng với “Giận mà thương” dành giải Ba.

Dòng nhạc Nhẹ, Nguyễn Trịnh Minh Dũng (Cty cổ phần Phát Tâm) cuồng nhiệt với “Sáu mươi năm cuộc đời” và Hồ Phàm (Công ty cổ phần Thú y Vàng) rực cháy với “Ngọn lửa cao nguyên” cùng dành giải Nhất; Tăng Đình Đại (Cty TNHH DH Hoàng Minh) nghẹn ngào với “Mẹ tôi” dành giải Nhì; Bùi Thế Thời (Cty cổ phần sản xuất thương mại Xuân Thời), thí sinh đã trên 60 tuổi nhưng vẫn giữ được phong độ với giọng hát ngọt ngào, tình tứ qua ca khúc “Trở về dòng sông tuổi thơ” dành giải Ba.

Đêm thi đầy màu sắc của những giọng ca doanh nhân

Thí sinh Bùi Thế Thời đã hơn 60 tuổi vẫn cháy hết mình trên sân khấu

Ngoài ra, đêm chung kết còn trao giải “Ngôi sao triển vọng” cho Minh Dũng với “Sáu mươi năm cuộc đời”, “Giải thí sinh có phong cách biểu diễn chuyên nghiệp nhất” cho Nguyễn Trọng Thành (Vườn cảnh Thành Công Kỳ Viên) với “Hà Nội, ngày trở về”; giải “Thí sinh ấn tượng nhất” cho Cao Hồng (Cty Đào tạo và phát triển nguồn nhân lực VTI với “Một người đi”; Thí sinh “Sáng tạo nhất” cho Lê Anh Tuấn (Cty thiết kế & sản xuất trang phục dân tộc Ông Lê) với “Hoa cài mái tóc”.

 

Giải “Thí sinh có trang phục biểu diễn đẹp nhất” cho Hoàng Thảo (Cty cổ phần nguồn nhân lực Quốc tế Thuận An Kyoto) với “Tình mẹ” và giải “Thí sinh được khán giả bình chọn nhiều nhất” cho Hoàng Loan (Hãng xe Audi Việt Nam) với “Ai khổ vì ai”.

Đêm thi đầy màu sắc của những giọng ca doanh nhân

Thí sinh Minh Dũng đạt giải Ngôi sao triển vọng

Họ là những doanh nhân thành đạt yêu âm nhạc, yêu thích ca hát, các thí sinh Doanh nhân đã rất nhiệt tình tham gia với chương trình, đã bỏ ra rất nhiều thời gian và công sức dù công việc của các doanh nhân vô cùng bận rộn, nhưng các thí sinh vẫn luôn vui vẻ, nhiệt tình đem đến cho chương trình những tiết mục chất lượng. Hàng nghìn khán giả tại đêm chung kết cổ vũ cuồng nhiệt cho các thí sinh khiến bầu không khí ở đây ngày càng hứng khởi.

Đêm thi đầy màu sắc của những giọng ca doanh nhân

Thí sinh Nguyễn Đại Việt xuất sắc dành giải quán quân

NSND Thu Hiền chia sẻ: “Nhìn các doanh nhân, ban ngày là những người lãnh đạo doanh nghiệp nhưng khi lên sân khấu, họ lại trở thành những nghệ sỹ rất đam mê ca hát khiến tôi thấy rất vui. Đúng là âm nhạc đã mang lại cho người ta những phút giây thư giãn, và đến với âm nhạc là để được giải toả nỗi niềm trong lòng. Tôi nghĩ rằng, sau những phút giây thăng hoa trên sân khấu, họ sẽ có thêm sức mạnh để lãnh đạo doanh nghiệp của mình sản xuất kinh doanh đạt hiệu quả cao hơn”.

Đêm thi đầy màu sắc của những giọng ca doanh nhân

NSND Thu Hiền trong vai trò Ban Giám Khảo

Đây là hoạt động phi lợi nhuận, là sân chơi để các doanh nhân Việt Nam thỏa đam mê trong nghệ thuật, đồng thời cũng là dịp để công chúng nhìn nhận thấy một hình ảnh khác của các doanh nhân. Họ vừa là những người cứng rắn trên thương trường nhưng cũng đầy say mê với nghệ thuật. Theo đánh giá chung, cuộc thi có chất lượng cao và đồng đều, các thí sinh đã có sự đầu tư nhất định cho tiết mục biểu diễn của mình, đặc biệt là với phần múa minh họa tạo nên sự mới lạ cho ca khúc cũng như sự chuyên nghiệp, hấp dẫn trong trình diễn.

Thúy Ngà