Báo điện tử chính thống hàng đầu Việt Nam

Cover hit Mỹ Tâm, Chi Pu bị chê hát chán, tụt cảm xúc

- Chi Pu lại tạo tranh luận trái chiều khi hát live hit 'Người hãy quên em đi' của Mỹ Tâm trong buổi họp fan tại TP.HCM.

Chi Pu  hát live Người hãy quên em đi của Mỹ Tâm:

Ngày 16/6, trong buổi giao lưu với người hâm mộ tại Hà Nội, Chi Pu hát live ngẫu hứng bản hit Người hãy quên em đi của Mỹ Tâm. Phần trình diễn này sau đó của Chi Pu nhận nhiều ý kiến trái chiều. 

Ngày 3/7, trong buổi fan meeting tại TP.HCM, Chi Pu tiếp tục hát lại bản hit rất thành công của đàn chị. So với lần cover đầu tiên, Chi Pu đã có sự chuẩn bị kỹ càng hơn. Phần hơi của Chi Pu cũng mạnh và dày hơn trước, hát không bị dừng hơi đột ngột nhưng lấy hơi vẫn bị lộ. Chi Pu khá "liều" khi hát Người hãy quên em đi với tiết tấu nhanh để tạo nên sự khác biệt nhưng cũng như bản cover lần đầu, Chi Pu đang nhận nhiều tranh cãi trái chiều về giọng hát. 

Khán giả Lam Hong Nguyen Mình viết: "Cảm nhận không hay, Intro building điệp khúc nhịp như nhau. Nghe giống như hát 'Người Hãy Quên Em' đi theo điệu slow vậy đó. Nó sao sao ấy. Khúc feel cũng không ra feel rõ là lên hay xuống, lưng lửng. Hơi Chi Pu mạnh và dày hơn trước chứng tỏ là có luyện tập và phát triển, hát rõ lời, không bị đứt hơi giữa chừng (mà cũng không thấy hơi dài). Nếu tập luyện nhiều thì chắc sẽ tốt hơn. Cần chú ý hơn vào thể loại nhạc cover, nghe bài của Chi Pu hát rất chán và tụt cảm xúc. Cần đầu tư kỹ hơn khi cover nhạc của ai đó, nên chỉnh lại cách lấy hơi, lấy hơi còn nặng nề quá nghe muốn đứt hơi theo Chi Pu. Nói chung là về kỹ thuật thì phát triển tốt, còn về mặt cảm thụ âm nhạc thì vẫn như cũ". 

Đa số độc giả nhận xét Chi Pu vẫn còn nhiều thiếu sót trong kĩ thuật thanh nhạc và giọng hát. Tuy nhiên cũng có nhiều ý kiến tán dương sự nỗ lực của cô thời gian gần đây so với những ngày đầu đi hát.

"Lỗi không phải tại Chi Pu hát chán mà tại vì có mấy ai hát trọn vẹn được nhạc chị Mỹ Tâm, coi đó là sự cố gắng của Chi Pu đi" - Vân Susi bày tỏ quan điểm.

 

Khán giả Vũ Anh Minh viết: "Dù sao Chi Pu cũng đã bớt 'hợ hợ' như thở vào mic rồi. Chỉ là chiều fan một chút nên hát vui thôi".

Mai Hương

Chi Pu, Noo Phước Thịnh và loạt Sao Việt 'tiếp lửa' các sĩ tử thi THPT 2018

Chi Pu, Noo Phước Thịnh và loạt Sao Việt 'tiếp lửa' các sĩ tử thi THPT 2018

Chi Pu, Soobin Hoàng Sơn, Erik...cùng nhiều sao Việt khác đã gửi lời chúc, tiếp thêm động lực để các thí sinh làm bài thật tốt trước kỳ thi quan trọng.

Chi Pu nóng bỏng hát hit 'Đoá hoa hồng' bên dàn hoa hậu diện bikini

Chi Pu nóng bỏng hát hit 'Đoá hoa hồng' bên dàn hoa hậu diện bikini

Ca sĩ Chi Pu xuất hiện trong chung khảo phía Nam cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018 và thể hiện "Đoá hoa hồng" cùng dàn thí sinh nóng bỏng trong trang phục bikini.

Bị chê thảm họa, Chi Pu vẫn được chọn hát tại Hoa hậu Việt Nam 2018

Bị chê thảm họa, Chi Pu vẫn được chọn hát tại Hoa hậu Việt Nam 2018

Ban tổ chức Hoa hậu Việt Nam 2018 vừa công bố Chi Pu sẽ tham gia biểu diễn tại đêm chung khảo phía Nam diễn ra ngày 23/6 tại Quy Nhơn.

Chi Pu hụt hơi khi cover hit 'Người hãy quên em đi' của Mỹ Tâm

Chi Pu hụt hơi khi cover hit 'Người hãy quên em đi' của Mỹ Tâm

Trong một sự kiện, lúc ngẫu hứng Chi Pu đã cover 'Người hãy quên em đi", bản hit của Mỹ Tâm từng khiến fan của cô "mê mệt"

Chi Pu dạy Lâm Vỹ Dạ, Lan Ngọc nhảy 'Đóa hoa hồng' cực hài

Chi Pu dạy Lâm Vỹ Dạ, Lan Ngọc nhảy 'Đóa hoa hồng' cực hài

Đoạn clip ghi lại cảnh Chi Pu trở thành giáo viên bất đắc dĩ dạy Lâm Vỹ Dạ và Ninh Dương Lan Ngọc nhảy trong hậu trường khiến nhiều người thích thú.

 
 
 

Tin liên quan