Báo điện tử chính thống hàng đầu Việt Nam

Hồ Ngọc Hà bị tố hủy show nước ngoài vì thiếu Trấn Thành

 Bầu show hải ngoại tên Phương Dung cho biết Hồ Ngọc Hà hủy hai show diễn ở Thụy Điển và Berlin với lý do... thiếu Trấn Thành, Anh Đức.


 

Cách đây ít giờ, trên trang cá nhân, bầu show hải ngoại Phương Dung chia sẻ sự bức xúc khi bị Hồ Ngọc Hà “bùng show” phút chót. Cô cho biết phía nữ ca sĩ Tội lỗi thông báo hủy hai show ở Berlin và Thụy Điển cùng với lý do “thiếu vắng Trấn Thành, Anh Đức”.

“Tour của Hồ Ngọc Hà có 4 show tại Pháp, Thụy Điển, Na Uy, Đức. Ngay khi làm việc, Dung đã trao đổi show diễn không có Trấn Thành, chỉ có Hồ Ngọc Hà thôi. Cô là ca sĩ chính của chương trình. Sau khi thiết kế poster, mình liên tục livestream giới thiệu show, không thể nào Hồ Ngọc Hà không biết”, bầu show Phương Dung kể.

Hồ Ngọc Hà bị tố hủy show nước ngoài vì thiếu Trấn Thành
Hồ Ngọc Hà bị tố bùng show vì thiếu vắng Trấn Thành, Anh Đức.

Phương Dung cho biết sự cố hủy show của Hồ Ngọc Hà khiến cô “sốc”. Cô càng tức giận khi biết thay vì diễn ở Thụy Điển, nữ ca sĩ nhận diễn ở Hà Nội vào cùng thời điểm.

Trước sự bức xúc của bầu show, Hồ Ngọc Hà đưa ra lời khẳng định: “Tôi chưa bao giờ là người hủy show hay coi thường ai vì tôi tin tôi là người biết cư xử với mọi bầu show”.

Nữ ca sĩ Cả một trời thương nhớ nhấn mạnh: “Tôi và ê-kíp chưa bao giờ biết chị, chưa làm việc với chị bao giờ”. Theo Hồ Ngọc Hà, cô nhận show châu Âu qua lời mời của Trấn Thành. Cô đảm nhận vai trò ca sĩ khách mời tại show của anh và không hề có ý tổ chức show của riêng mình theo cách qua loa như thế.

“Chị đã làm việc với ai hay ai bán tôi cho chị và đòi hỏi thế nào chị hãy đi làm việc với họ và thôi việc bêu rếu tôi vô cớ vì chính chị đôi khi cũng đã làm việc chưa kỹ lưỡng nên mới xảy ra nhiều chuyện hiểu lầm không như ý”, Hồ Ngọc Hà phản bác.

Hồ Ngọc Hà bị tố hủy show nước ngoài vì thiếu Trấn Thành
Hồ Ngọc Hà tức giận vì bị chửi vô cớ.

“Chúng tôi hoàn toàn hiểu rằng chuyện chị muốn show diễn ra và muốn mời tôi, tôi rất cảm ơn nhưng không phải vì thế mà từ muốn mời thành muốn chửi sao thì chửi chị nhé. Tôi cũng không im lặng để chị hết lần này đến lần khác lên chửi tôi vô cớ. Chúng tôi làm việc chuyên nghiệp nên mọi thứ phải được chuyên nghiệp và đảm bảo”, nữ ca sĩ bức xúc chia sẻ.

Sau phản hồi từ Hồ Ngọc Hà, trả lời Zing.vn, bầu show Phương Dung thừa nhận không ký hợp đồng trực tiếp với phía ca sĩ. Cô giải thích: “Thường đi tour tại hải ngoại, có một bầu show chính lo và bán lại cho các nước. Không phải mọi bầu show đều làm việc trực tiếp với nghệ sĩ. Tôi không có hợp đồng nhưng có giấy tờ chuyển khoản ngân hàng”.

Hồ Ngọc Hà bị tố hủy show nước ngoài vì thiếu Trấn Thành
Bầu show hải ngoại Phương Dung.

“Nhưng Hồ Ngọc Hà nói không biết gì về show là không đúng. Nếu không biết gì, sao biết để hủy show. Ngay từ đầu cô ấy cùng ê-kíp cũng biết không có Trấn Thành”, cô nói thêm.

Phương Dung cho biết cô hiện phải thu xếp để hoàn trả vé, thanh toán các chi phí thiệt hại do sự vắng mặt từ Hà Hồ. Cô cũng cố gắng liên lạc với các nghệ sĩ Việt đang diễn ở Mỹ để “chữa cháy” show tại Thụy Điển.

Theo Zing