Báo điện tử chính thống hàng đầu Việt Nam

Minh Hằng đại diện Việt Nam tranh giải tại MTV EMA 2018

Minh Hằng chính thức đại diện cho kênh truyền hình MTV Việt Nam tranh tài tại sân chơi âm nhạc hàng đầu thế giới MTV EMA – giải Âm nhạc châu Âu 2018.

Minh Hằng: 'Ngô Thanh Vân không phải là đối thủ của tôi'

Thầy dạy nhạc của Minh Hằng, ChiPu, Hari lên tiếng vụ 'cãi' Mỹ Tâm

Vừa qua, MTV Việt Nam công bố Minh Hằng sẽ trở thành đại diện chính thức của Việt Nam tham gia tranh cử tại giải Âm nhạc châu Âu 2018 - MTV EMA. Được đánh giá hội tụ đủ các tiêu chí, nữ ca sĩ được MTV Việt Nam và MTV Quốc tế đề cử tham gia vào hạng mục “Nghệ sĩ Đông Nam Á xuất sắc nhất” (Best Southeast Asia Act).

Minh Hằng sẽ đối đầu trực tiếp với các ca sĩ từ các quốc gia trong khu vực gồm: Singapore, Indonesia, Philippines,Thái Lan và Malaysia. Người thắng cuộc là người sở hữu lượt bình chọn cao nhất từ khán giả.

Minh Hằng đại diện Việt Nam tranh giải tại MTV EMA 2018
Minh Hằng đại diện Việt Nam tranh giải trong hạng mục “Nghệ sĩ Đông Nam Á xuất sắc” của giải thưởng Âm nhạc châu Âu EMA 2018.

Lý giải về sự lựa chọn Minh Hằng, MTV Việt Nam cho biết cô là một nghệ sĩ trẻ tiềm năng, có sức ảnh hưởng nhất định trong cộng đồng và định hướng phát triển sự nghiệp rõ ràng, sản phẩm âm nhạc của nữ ca sĩ này cũng được đánh giá cao và ghi được nhiều dấu ấn trong lòng công chúng.

 

Minh Hằng chia sẻ rất sung sướng và tự hào với việc tham gia MTV EMA. "Ngay khi nhận được thông báo từ MTV Việt Nam, tôi đã không tin vào tai mình và mọi cảm xúc như vỡ oà. Với tôi, đây không chỉ là dấu ân vô cùng đặc biệt trong sự nghiệp, đó còn là giấc mơ mà tôi luôn mơ ước kể từ khi quyết định theo đuổi niềm đam mê ca hát từ cách đây 15 năm”, cô nói.

Minh Hằng đại diện Việt Nam tranh giải tại MTV EMA 2018
Minh Hằng là một nghệ sĩ phù hợp với các tiêu chí để "chinh chiến" trên một sân chơi âm nhạc lớn

Năm 2013, 2015 và 2016, Việt Nam đã từng chiến thắng tại sân chơi MTV EMA khi giải thưởng thuộc về các ca sĩ Mỹ Tâm, Sơn Tùng M-TP, Đông Nhi.

MTV EMA (European Music Awards) là giải thưởng thường niên của MTV. Đây là giải thưởng âm nhạc lớn, trao giải cho các nghệ sĩ có cống hiến trong nền âm nhạc toàn cầu. Cùng với MTV VMA (Video Music Awards) và MTV VMAJ (Video Music Awards Japan), MTV EMA đã trở thành 1 trong 3 giải thưởng âm nhạc có ảnh hưởng nhất thế giới đồng thời là nơi tranh tài của nghệ sĩ trên khắp toàn cầu.

Mỹ Linh

Phương Thanh muốn giải ế, mau kiếm được chồng

Phương Thanh muốn giải ế, mau kiếm được chồng

Trong đêm nhạc Làn sóng xanh Next Step, Phương Thanh hát ca khúc "Hãy yêu như chưa từng được yêu" với mong muốn mau hết ế và lấy được chồng.

Đàm Vĩnh Hưng bán album 200 triệu đồng mua xe lăn cho người khuyết tật

Đàm Vĩnh Hưng bán album 200 triệu đồng mua xe lăn cho người khuyết tật

Tối 2/10, Đàm Vĩnh Hưng có buổi ra mắt album kết hợp tiệc sinh nhật. Anh đã bán album ngay trong buổi tiệc và thu "nóng" 200 triệu đồng mua xe lăn cho người khuyết tật.

 
 
 

Tin liên quan