Ca sĩ khóc ngất nhận ra dì ruột chính là mẹ đẻ sau 40 năm

Ca sĩ Thanh Hà đã không kìm được xúc động trong chương trình Sau ánh hào quang khi biết người dì bao năm mình vẫn gọi tên là "dì Mười" lại chính là mẹ ruột của mình.


Chia sẻ trong chương trình "Sau ánh hào quang", ca sĩ Thanh Hà cho rằng cuộc đời cô là một đường tròn chưa bao giờ khít lại vì những lỗ trống trong lai lịch, nhân thân. Cô luôn khắc khoải một nỗi niềm rằng cha mẹ mình là người như thế nào? Mình sinh ra vào giờ giấc, ngày tháng nào? 

 

Cô chia sẻ, khi mới lọt lòng mẹ được 2 tháng rưỡi, Thanh Hà đã rời vòng tay cha mẹ và được một người dì đem đi, nuôi nấng từ nhỏ đến lớn. Trước khi rời Việt Thanh Hà được người thân thông báo người mà mình gọi là dì chính là mẹ ruột của mình. Đây là người phụ nữ mà Thanh Hà chẳng hề biết tên thật và chỉ biết gọi là dì Mười. 

Nữ ca sĩ cho biết: “Lúc ấy, tôi cảm thấy như trời đánh mình”. Kể từ đó, họ đã không gặp và không trò chuyện trong nhiều thập niên.

MC Trấn Thành bất ngờ tiết lộ người mẹ ruột mà Thanh Hà không hề biết tên có tên thật là Nguyễn Thị Mười và cũng đang hiện diện tại chương trình. Ngay lập tức, Thanh Hà bật khóc trong hoảng loạn và trốn sau ghế vì không dám đối diện với người mang nặng đẻ đau mà mình cứ ngỡ là dì ruột gần nửa thế kỷ qua. Thanh Hà cho biết: “Cám ơn chương trình đã cho tôi gặp lại người dì mà chính xác là mẹ ruột của tôi. Đến hôm nay, tôi đã biết được họ tên đầy đủ của bà”.

Ngân An