Báo điện tử chính thống hàng đầu Việt Nam

Đàm Vĩnh Hưng: Ngoại hình Quang Lê chỉ có thể lăn hoặc bơi!

 - Trong tập Tuyệt đỉnh song ca vừa lên sóng tối qua, Đàm Vĩnh Hưng tiếp tục 'chặt chém' ngoại hình Quang Lê để giành thí sinh.

Clip cặp thí sinh hát Mắt lệ cho người khiến Mr. Đàm 'chặt đẹp' đồng nghiệp:

Tập 2 cuộc thi Tuyệt đỉnh song ca lên sóng tối ngày 19/9 tiếp tục là cuộc chiến giành thí sinh nghẹt thở giữa những ca sĩ kinh nghiệm ghế nóng đầy mình như Đàm Vĩnh Hưng, Quang Lê và Cẩm Ly. Mỗi bên đều có chiêu trò riêng, thậm chí không ngần ngại 'chặt chém' nhau tơi tả trên sóng truyền hình để chiêu dụ thí sinh về đội mình. 

Một trong những cặp thí sinh có tiết mục ấn tượng là Vũ Nhân - Trường Hải. Hai chàng trai hát khá ăn ý ca khúc Mắt lệ cho người kinh điển của NS Từ Công Phụng. Đàm Vĩnh Hưng đã quan sát và tỏ ra ưng ý từ đầu. Đội anh gạt cần đầu tiên, thậm chí 'đánh phủ đầu' ngay sau khi cặp thí sinh này hát xong.

Đàm Vĩnh Hưng: Ngoại hình Quang Lê chỉ có thể lăn hoặc bơi!
Cặp thí sinh nam khiến Đàm Vĩnh Hưng 'tung chưởng' lên đồng nghiệp.
 

Theo lời Mr Đàm, dòng nhạc mà hai thí sinh theo đuổi chỉ có anh là phù hợp nhất. Nếu về đội Quang Lê, ca khúc này sẽ biến thành giọng Huế, về đội Cẩm Ly lại biến thành dân ca. Ngoài ra, Đàm Vĩnh Hưng một lần nữa chế giễu Quang Lê với ngoại hình chỉ có thể… bơi hoặc lăn đi trên sân khấu.

Dĩ nhiên Quang Lê cũng 'không phải dạng vừa'. Anh lập tức đáp trả: "Người mập hát hay lắm. Bằng chứng là mình hát hay nên mới được Mr. Đàm mời về diễn show Bolero của anh ấy".

Trong ba cặp HLV, Đàm Vĩnh Hưng vẫn luôn hoạt ngôn, chiêu trò như tất cả những lần anh ngồi ghế nóng trước đây. Song vì làm giám khảo quá nhiều nên màu sắc của anh cũng đã vơi bớt sự mới mẻ. Những chiêu trò, phát ngôn của Đàm Vĩnh Hưng không tạo nhiều sự thú vị như những lần đầu tiên nữa. 

Cặp Quang Lê - Hoài An tuy giỏi chuyên môn nhưng khả năng giành thí sinh lại có phần lép vế. Quang Lê được ví như 'ông địa' chuyên gây cười bởi những câu chuyện không đầu không đuôi nhưng rất dí dỏm. Thậm chí hễ anh mở miệng là Đàm Vĩnh Hưng và Cẩm Ly phải bật cười ngặt nghẽo. 

Vợ chồng Cẩm Ly - Minh Vy chứng tỏ sức nặng trong lời nói. Nhiều lần cặp đôi này phát biểu sau cùng nhưng lại thuyết phục thí sinh nhất. Khi Đàm Vĩnh Hưng 'đánh phủ đầu' Quang Lê và mình, nữ ca sĩ từ tốn nói: "Khi ngồi ghế này có nghĩa là mấy anh chị sẽ truyền kinh nghiệm. Tuy không phải sở trường, nhưng đều có kinh nghiệm và am hiểu cách hát của từng thể loại. Em vào đội nào cũng sẽ được hướng dẫn về kinh nghiệm và cách hát, không có nghĩa là mình hát nhạc đó mình chỉ chọn những ca sĩ hát nhạc đó”.

Đàm Vĩnh Hưng: Ngoại hình Quang Lê chỉ có thể lăn hoặc bơi!
Đàm Vĩnh Hưng hai lần châm biếm ngoại hình 'ông địa' của Quang Lê.

Nhạc sĩ Minh Vy cũng rất tự tin khi tuyên bố trước thí sinh: “Cả ba bạn ca sĩ ở đây ai cũng hát được bolero, ngọt ngào nhất là anh Quang Lê, dân ca đậm hơn là chị Cẩm Ly, bolero quái quái kiểu giang hồ là anh Hưng. Nhưng anh đảm bảo với em luôn, dựng bài bolero ở đây không ai qua được anh”.

Không chiêu trò hay nói lời hoa mỹ nhưng vợ chồng Cẩm Ly - Minh Vy vẫn thắng lớn trong cuộc đua giành thí sinh không khoan nhượng ở tập 2 Tuyệt đỉnh song ca.

Gia Bảo