Báo điện tử chính thống hàng đầu Việt Nam

Xuân Quê hương 2018: Ấm áp tình quê

Ngày 7/2/2018 (tức 22 tháng Chạp năm Đinh Dậu), chương trình “Xuân Quê hương 2018” đã diễn ra với nhiều hoạt động ý nghĩa cùng sự tham dự của gần 100 đại biểu Kiều bào tiêu biểu.

Chương trình được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV1 và VTV4 Đài truyền hình Việt Nam, tiếp sóng trên một số Đài truyền hình các Tỉnh, Thành phố.

Đến tham dự chương trình có Chủ tịch nước Trần Đại Quang và phu nhân, Phó Thủ tướng - Bộ trưởng Bộ Ngoại giao Phạm Bình Minh, các đồng chí Lãnh đạo Đảng và Nhà nước, Lãnh đạo Bộ Ngoại giao, Lãnh đạo TP Hà Nội, đại diện các Bộ, Ban, Ngành, địa phương và hàng nghìn bà con kiều bào từ nhiều nước trên thế giới về quê ăn Tết.

Xuân Quê hương 2018: Ấm áp tình quê

Đánh trống khai hội Xuân và chung vui với kiều bào trong đêm giao lưu nghệ thuật “Xuân Quê hương 2018 - Việt Nam Rạng ngời tương lai”, Chủ tịch nước Trần Đại Quang nhiệt liệt chào mừng kiều bào từ khắp nơi trên thế giới về đón Tết cổ truyền tại quê hương, Chủ tịch nước gửi tới toàn thể kiều bào đang sinh sống, làm việc ở nước ngoài lời thăm hỏi thân thiết và những lời chúc mừng tốt đẹp nhất.

Sau lễ khai mạc, chương trình nghệ thuật “Xuân Quê hương 2018 - Việt Nam Rạng ngời tương lai” đã diễn ra sôi nổi trong không khí tươi vui của mùa Xuân. Tình yêu quê hương đất nước, khơi dậy niềm tin tưởng, tự hào dân tộc, hướng về Tổ quốc và tinh thần đoàn kết trong nhân dân và Kiều bào ta ở nước ngoài được thể hiện qua nhiều ca khúc như: Hello Việt Nam, Rạng rỡ Việt Nam, Nắng có còn xuân, Xuân Quê hương, Quê nhà… với sự tham gia của các ca sĩ trong và ngoài nước biểu diễn: NSƯT Ngọc Huyền, NSƯT Kim Tử Long, Thu Phương, Hồng Nhung, Hồ Quỳnh Hương, Tùng Dương, Trọng Tấn, Anh Thơ, NSƯT Linh Nga…

 

Góp phần vào thành công của chương trình không thể không nhắc đến sự đồng hành của các Ngân hàng, Tập đoàn với những thương hiệu uy tín. Chương trình do Công ty CP Truyền thông VIETART thực hiện cùng các thương hiệu lớn:

- Quảng cáo Chính: Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank)

- Danh vị Vàng: Tập đoàn Viễn thông Quân đội (Viettel)

- Danh vị Bạc: Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam (Vietinbank)

- Danh vị Đồng: Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV)

Lệ Thanh