Báo điện tử chính thống hàng đầu Việt Nam

Phim 3.000 tập, phá kỷ lục ‘Cô dâu 8 tuổi’ lên sóng VTV

‘Bí mật cây cầu cũ’, series phim truyền hình nổi tiếng Tây Ban Nha có độ dài gần 3.000 tập sẽ chính thức lên sóng VTV từ 1/4. 

‘Bí mật cây cầu cũ’ sẽ lập một kỷ lục về phim truyền hình có thời gian phát sóng và số tập dài nhất trên truyền hình Việt Nam từ trước đến nay.  

Trailer 'Bí mật cây cầu cũ'

‘Bí mật cây cầu cũ’ là bộ phim được yêu thích nhất xứ bò tót với lượng người xem trung bình lên đến 1.685.000 người mỗi tập. Phim đã được bình chon là phim truyền hình Tây Ban Nha xuất sắc nhất năm cùng các giải thưởng phụ như: kịch bản lôi cuốn nhất, nhạc phim truyền hinh hay nhất, hình ảnh phim đẹp nhất, diễn viên chính được yêu thích nhất…

 
Phim 3.000 tập, phá kỷ lục ‘Cô dâu 8 tuổi’ lên sóng VTV

Phim 3.000 tập, phá kỷ lục ‘Cô dâu 8 tuổi’ lên sóng VTV

Cặp đôi Pepa Balmes và Tristan trong phim 

Nếu so với độ dài hơn 2000 tập của “Cô dâu 8 tuổi”, thì “Bí mật cây cầu cũ” với gần 3000 tập là một con số kỷ lục không chỉ ở châu Âu mà còn của cả thế giới. Khi phát sóng lần đầu tiên trên kênh truyền hình Atena 3 tại Tây Ban Nha, phim đã đạt mức rating bình quân lên tới 35% - mức cao kỷ lục cho khung giờ phát sóng buổi chiều.

Nội dung bộ phim xoay quanh nhân vật chính Pepa Balmes và tình yêu ngang trái của cô. Pepa– vốn là một cô gái trẻ xinh đẹp và đầy cá tính. Khi cô làm việc cho một gia đình giàu có, tình yêu khờ dại của cô với ông chủ đã đem lại cho cô một kết cục bi đát: Có thai với ông chủ, bị bà chủ cướp mất đứa con, bị hãm hại để phi tang nhân chứng tại Cây Cầu Cũ. 

Phim 3.000 tập, phá kỷ lục ‘Cô dâu 8 tuổi’ lên sóng VTV

May mắn sống sót sau tấn thảm kịch, cô bắt đầu lại một cuộc đời mới và cuộc hành trình tìm lại đứa con đã mất. Sau này cô gặp Tristan và hai người yêu nhau tha thiết. Nhưng bị kịch lại lặp lại một lần nữa khi người đàn ông cô yêu hơn cả mạng sống của mình cũng là một người đàn ông đã có vợ. Vậy cuộc hành trình đi tìm tình yêu đích thực , đi tìm đứa con trai bị đánh cắp, tìm lại Cây Cầu Cũ nơi chứa đựng tất cả  bí mật cuộc đời cô sẽ ra sao? 

‘Bí mật cây cầu cũ’ chính thức lên sóng VTV2 từ ngày 1/4/2017 và dự kiến được phát liên tục trong vòng 4 đến 6 năm tại Việt Nam. 

Nhật Hạ 

 
 
 

Tin liên quan