Báo điện tử chính thống hàng đầu Việt Nam

Kim Oanh tiết lộ về cái tát của diễn viên Anh Tú

Vào vai cô vợ đanh đá của Anh Tú trong ‘Chiều ngang qua phố cũ’, Kim Oanh tiết lộ chắc có lẽ trông mặt cô ai cũng muốn tát nên diễn viên Anh Tú chỉ diễn 1 đúp là ăn ngay.

Kim Oanh tiết lộ về cái tát của diễn viên Anh Tú
Anh Tú và Kim Oanh trong phim 

Nổi tiếng với những vai nanh nọc, Kim Oanh gần như bị các đạo diễn đóng đinh vào những vai cá tính, ghê gớm và sắc sảo trên màn ảnh. Và lần này, ‘Chiều ngang qua phố cũ’, Ló của ‘Ma làng’ tiếp tục đảm nhiệm một nhân vật ‘nhìn là ghét’. Chia sẻ tại sự kiện họp báo chiều 25/11, Kim Oanh nói vui cô khá may mắn vì ‘nhìn mặt tôi ai cũng muốn tát nên anh Anh Tú diễn một lần là ăn ngay’.

Trong khi đó, cảnh diễn viên Minh Trang bị ‘ông chồng màn ảnh’ Bùi Bài Bình tát nổ đom đóm mắt phải diễn tới 3 lần mới đạt. ‘Đến giờ vẫn đau vì tôi không chỉ bị tát một lần mà tới tận 3 lần. Anh ấy tát ngang mang tai, nó đau xuyên từ bên này sang bên kia’, Minh Trang hài hước chia sẻ. Mặc dù bạn diễn thì kêu trời nhưng Bùi Bài Bình lại tỏ ra khá thú vị với cảnh này: ‘Nhờ đạo diễn nên tôi mới có cơ hội tát vợ trong phim, chứ ở nhà toàn bị vợ tát’.

 
Kim Oanh tiết lộ về cái tát của diễn viên Anh Tú
Minh Trang kể chuyện bị Bùi Bài Bình tát tại buổi ra mắt phim. 

‘Chiều ngang qua phố cũ’ xoay quanh 4 anh em Hà – Thành – Thanh – Lịch của một gia đình gốc Hà Nội. Cuộc sống của bốn gia đình với những nàng dâu, chàng rể đang êm đềm thì biến cố xảy đến. Sự xung đột về quan niệm sống, hành xử giữa những nhân vật trong cùng một đại gia đình, giữa các thế hệ cha mẹ và con cái, cuộc đấu tranh, dằn vặt trong chính nội tâm mỗi người để giữ lại những giá trị đích thực và chia tay với những điều khiến họ tiếc nuối nhưng không còn phù hợp trong đời sống hiện đại cũng được thể hiện trong phim.

Bên cạnh Bùi Bài Bình, Minh Trang, Kim Oanh, Anh Tú, ‘Chiều ngang qua phố cũ’ (đạo diễn Trịnh Lê Phong) còn có sự góp mặt của các diễn viên Công Lý, Hoàng Lan, Hoa Thúy…  Phim dài 26 tập, phát sóng lúc 20h45 các ngày thứ 5, 6 hàng tuần trên kênh VTV1 từ 2/12.

Linh Anh

 
 
 

Tin liên quan