'Ghét thì yêu thôi' thế chỗ 'Người phán xử'

Kết thúc 47 tập phim với những tình tiết căng thẳng, gay cấn của "Người phán xử", khán giả sẽ được thư giãn với bộ phim hài hước, lãng mạn mang tên "Ghét thì yêu thôi".

Ghét thì yêu thôi là một tác phẩm của đạo diễn Trịnh Lê Phong. Bộ phim mang yếu tố hài hước, lãng mạn với nhiều tình huống trớ trêu nhưng chứa đựng rất nhiều ý nghĩa.

Phim xoay quanh câu chuyện tình yêu rắc rối của Kim - cô gái trẻ có nhiều "vệ tinh" vây quanh, thường có những quyết định bồng bột. Sau lần va chạm xe với Du, Kim và Du đã có nhiều hiểu lầm, xích mích nhưng dần dần họ cũng nhận ra điểm tốt của nhau.

'Ghét thì yêu thôi' thế chỗ 'Người phán xử'

 

Diễn viên trẻ Phương Anh và Đình Tú

Xen lẫn câu chuyện tình cảm, tình yêu của các bạn trẻ, Ghét thì yêu thôi còn phác họa bức tranh cuộc sống với nhiều cung bậc cảm xúc. Ở đó có tiếng cười, hạnh phúc nhưng cũng có những giọt nước mắt.

Trong những thông tin được VFC tiết lộ, bộ phim này sẽ có sự tham giả của nghệ sĩ hài Vân Dung, NSƯT Chí Trung, diễn viên trẻ Đình Tú, Phương Anh. Với đầy đủ các cung bậc cảm xúc: hỉ, nộ, ái, ố, bộ phim Ghét thì yêu thôi hứa hẹn sẽ đem đến cho khán giả những phút giây cười nghiêng ngả, sảng khoái.

'Ghét thì yêu thôi' thế chỗ 'Người phán xử'

NSƯT Chí Trung và nghệ sĩ Vân Dung trong một cảnh phim

Sau những căng thẳng của bộ phim Người phán xử, khán giả hãy cùng thư giãn với Ghét thì yêu thôi vào 21h30 thứ Tư, thứ 5 hàng tuần trên kênh VTV3, bắt đầu từ ngày 6/9.

Theo VTV