Báo điện tử chính thống hàng đầu Việt Nam

Hoa hậu Israel cực ngầu trong trailer 'Wonder Woman'

Gal Gadot, Hoa hậu Israel xuất hiện vô cùng ấn tượng với hình ảnh công chúa chiến binh Amazon của vũ trụ DC Comics trong trailer bom tấn 'Wonder Woman' mà cô thủ vai chính.

Hoa hậu Israel cực ngầu trong trailer 'Wonder Woman'

Gal Gadot vốn nổi danh với vai Gisele trong loạt phim Fast & Furious và càng được chú ý nhiều hơn khi được chọn vào vai Wonder Woman. Sau những hình ảnh nhỏ giọt về phim, cuối cùng trailer bom tấn mùa hè 2015 đã chính thức lộ diện với hình ảnh cực ngầu của Gal Gadot.

Trailer bắt đầu tại Themyscira, hòn đảo thiên đường của bộ tộc nữ chiến binh Amazon. Công chúa Diana lúc này đã chứng kiến sự xấu xa và tàn bạo của loài người khi họ dùng súng đạn xâm chiếm Themyscira.


 
Với sự thuyết phục của Steve Trevor (Chris Pine thủ vai), Diana Prince quyết định chu du đến thế giới loài người với mục đích chấm dứt Chiến tranh. Tại nước Anh loạn lạc những năm 1910, Diana dần nhận ra sứ mệnh bảo vệ thế giới khỏi những thế lực đen tối và trở thành Wonder Woman.

Tham gia trong siêu phẩm chuyển thể của DC Comic lần này là dàn diễn viên hạng A bao gồm: người đẹp Israel Gal Gadot, Chris Pine, Robin Wright, Danny Huston, David Thewlis,… Dưới bàn tay của nữ đạo diễn Patty Jenkins và được sản xuất bởi Charles Roven, Zack Snyder và Deborah Snyder.

Hoa hậu Israel cực ngầu trong trailer 'Wonder Woman' 

Đây là nỗ lực thứ 4 của Warner Bros. trong việc phát triển vũ trụ điện ảnh của DC Comics, sau Man of Steel (2013), Batman v Superman: Dawn of Justice và Suicide Squad trong năm 2016. Wonder Woman sẽ trở lại cùng các anh hùng khác như Aquaman, The Flash, Cyborg trong Justice League, một trong những bộ phim được mong chờ nhất 2017.

'Wonder Woman' sẽ tấn công rạp chiếu vào ngày 2/6/2017.

An Trần

 
 
 

Tin liên quan