Báo điện tử chính thống hàng đầu Việt Nam

Lan Phương toả sáng trong tập 48 của 'Cả một đời ân oán'

Dù đất diễn khiêm tốn nhưng Lan Phương trong vai Diệu vẫn giành nhiều sự chú ý nhất trong phim.

Nghe tin Dung (Hồng Diễm) bị tai nạn và Bình (Anh Tuấn) bị tạm giam, Diệu (Lan Phương) mừng rỡ ra mặt. Cô cảm thấy đã đến lúc Dung phải chịu quả báo. Cùng lúc đó, Diệu cũng ra điều kiện cho Phong (Hồng Đăng) nhận con, chính là anh phải trở về bên cô. Rất tiếc, Phong thẳng thắn từ chối.

Tiếp nối sự toả sáng ở phần 1 của phim, Lan Phương một lần nữa cho thấy màn hoá thân xuất sắc vào vai Diệu cay độc. Biểu cảm của cô thay đổi linh hoạt nhưng nhịp nhàng, không khiên cưỡng, từ vẻ đắc thắng khi hay tin về mẹ con Dung, vẻ tàn nhẫn khi giày vò Phong tới vẻ phẫn nộ khi bị Phong khước từ.

Về phía Vũ gia, Đăng (Mạnh Trường) tìm cách giúp Bình thoát án nhưng bà Lan (NSƯT Mỹ Uyên) quyết không bỏ qua. Bản thân Bình cũng không hợp tác.

Nguyên (Huỳnh Anh) cầu hôn Ngân (Hạ Anh) và sẵn sàng rút đơn kiện Bình nếu cô nhận lời. Lo cho Bình, song Ngân vẫn đủ tỉnh táo để từ chối.

Nằm trên giường bệnh, Dung (Hồng Diễm) bất an vô cùng vì chuyện của Bình. Hoà (Thiện Tùng) tìm cách giúp Bình nhưng gặp nhiều khó khăn.

 

Trong một diễn biến khác, quan hệ giữa Khôi (Thanh Sơn) và Ngọc (Đan Lê) cũng có biến chuyển. Khôi nhắc tới chuyện trong quá khứ của họ, tự trách bản thân không đủ tốt để bà Lan phá hoại hạnh phúc của họ. Những lời này cùng tấm ảnh cưới Khôi đặt làm hình nền điện thoại khiến Ngọc xúc động mạnh.

Các tập kế tiếp của 'Cả một đời ân oán' lên sóng VTV3 lúc 21h40 thứ 4, thứ 5 hàng tuần.

Phong Kiều

Gặp chị giúp việc ‘bá đạo' ai cũng khiếp trong 'Cả một đời ân oán'

Gặp chị giúp việc ‘bá đạo' ai cũng khiếp trong 'Cả một đời ân oán'

Diễn viên Anh Thơ, chị giúp việc tên Út ‘bá đạo nhất hệ mặt trời’ trong phim 'Cả một đời ân oán' chỉ mong trẻ lại chục tuổi để phẫu thuật thẩm mỹ cho xinh đẹp nhất Vịnh Bắc Bộ.

Mạnh Trường kể chuyện không ngờ về dàn diễn viên 'Cả một đời ân oán'

Mạnh Trường kể chuyện không ngờ về dàn diễn viên 'Cả một đời ân oán'

Không chỉ Hồng Diễm, mà cả Hồng Đăng, Mỹ Uyên và Lan Phương đều bị Mạnh Trường tiết lộ nhiều tật xấu. 

Hạnh phúc khó tả của diễn viên bị ghét nhất 'Cả một đời ân oán'

Hạnh phúc khó tả của diễn viên bị ghét nhất 'Cả một đời ân oán'

Bao nhiêu son phấn, góc máy đẹp cũng không làm Lan Phương - vai Diệu - nhân vật bị ghét nhất 'Cả một đời ân oán' đẹp bằng khoảnh khắc ấy. 

Lan Phương ngày càng cay nghiệt trong phần 2 ‘Cả một đời ân oán’

Lan Phương ngày càng cay nghiệt trong phần 2 ‘Cả một đời ân oán’

Ở tuổi trung niên, nhân vật Diệu do Lan Phương thể hiện ngày càng cay độc trong phần 2 của ‘Cả một đời ân oán’.