Báo điện tử chính thống hàng đầu Việt Nam

Mr. Cần Trô bị bạn gái tát 'sấp mặt'

 - Trở lại trong vài phút ngắn ngủi, Mr. Cần Trô vẫn làm khán giả của 'Ngày ấy mình đã yêu' cười ngặt nghẽo vì chất giọng Phú Yên dễ mến.

Clip Mr. Cần Trô trở lại trong phim Ngày ấy mình đã yêu

Mới đây, một clip đăng tải trên fanpage của phim Ngày ấy mình đã yêu ghi dấu sự xuất hiện trở lại của Mr. Cần Trô (Xuân Nghị thể hiện), lập tức gây sốt trên mạng. Vẫn chất giọng ngọng nghịu đặc trưng miền đất Phú Yên, chàng cảnh sát giao thông được yêu thích nhất trên màn ảnh Việt thời gian qua một lần nữa khiến khán giả cười nghiêng ngả. 

Đáng nói là lúc trước, Mr. Cần Trô phũ phàng với Sol (Bảo Thanh) bao nhiêu lần trở lại này, anh chàng chịu cảnh bị phũ phàng bấy nhiêu, khi bị bạn gái tát và thóa mạ là tên nghèo hèn giữa chốn đông người. 

 

Vô tình đi ngang và nghe thấy những lời cay nghiệt của cô gái kia, Sol không kìm được cơn tức giận, lao tới tát cô gái và lớn tiếng dạy cho cô ta một bài học. Cơn thịnh nộ của Sol làm Mr. Cần Trô, người bạn trai hiện tại và cả Đô (Chí Thiện) đều choáng váng.

Đoạn phim hài hước này không rõ sẽ xuất hiện trong phim Ngày ấy mình đã yêu, hay chỉ là một đoạn clip quảng bá phim. Câu trả lời sẽ được giải đáp trong các tập tiếp theo phát sóng trên VTV3 lúc 20h30 thứ 2, thứ 3 hàng tuần.

Phong Kiều

Mr. Cần Trô lúng túng vì bị yêu cầu diễn hài ở 'Sao nhập ngũ'

Mr. Cần Trô lúng túng vì bị yêu cầu diễn hài ở 'Sao nhập ngũ'

Bị yêu cầu diễn hài ở sân vận động, Mr.Cần Trô lúng túng đưa ra đủ lý do...  

Chuyện ít ai ngờ về 'Mr. Cần Trô' đang gây bão mạng

Chuyện ít ai ngờ về 'Mr. Cần Trô' đang gây bão mạng

'Mr. Cần Trô' Xuân Nghị đang gây sốt với vai anh chàng CSGT trong 'Ngày ấy mình đã yêu' từng bị vu oan lấy trộm 5.000 USD của một thầy giáo nước ngoài.

'Mr Cần Trô' của 'Ngày ấy mình đã yêu' chê Bảo Thanh như đàn ông

'Mr Cần Trô' của 'Ngày ấy mình đã yêu' chê Bảo Thanh như đàn ông

Sau đoạn clip gây bão mạng, chàng "Mr Cần Trô" Đức tiếp tục khiến dân mạng cười bò với phân đoạn mới trong tập tiếp theo của "Ngày ấy mình đã yêu".