​Mỹ nhân 'Em chưa 18' lồng tiếng cho 'Kẻ trộm mặt trăng 3'

Kaity Nguyễn lại 'đốn tim' fan vì chất giọng và diễn xuất dễ thương khi lồng tiếng cho phim hoạt hình 'Kẻ trộm mặt trăng 3'. 

'Kẻ trộm mặt trăng 3' ra mắt năm 2017

Tác phẩm hoạt hình đình đám Kẻ Trộm Mặt Trăng 3 (Despicable Me 3) đang chuẩn bị đổ bộ màn ảnh rộng vào tháng 6 này, hứa hẹn sự trở lại hoành tráng của binh đoàn Minions vui nhộn cùng gia đình tiến sĩ khó tính Gru.

Clip Trailer phim 'Kẻ trộm mặt trăng 3'

Được xem là cặp đôi vàng đã gây bão tại phòng vé Việt Nam, Kaity và Kiều Minh Tuấn của 'Em chưa 18' sẽ góp giọng trong bom tấn mùa hè này với vai trò lồng tiếng lần lượt cho cô chị cả Margo 'khó chiều' và tiến sĩ Gru dí dỏm. 

 

Clip hậu trường lồng tiếng vui nhộn của Kaity Nguyễn và Kiều Minh Tuấn

Là người hâm mộ lâu năm của Minions và gia đình Gru, Kaity cho biết cô rất hào hứng với lần trải nghiệm này. Nhân vật Kaity lồng tiếng chính là Margo – một trong ba cô con gái lém lỉnh mà tiến sĩ Gru đã nhận nuôi từ phần 1 của loạt phim.


Kaity Nguyễn, Kẻ trộm mặt trăng 3,  Despicable Me 3, phim nước ngoài, phim chiếu rạp
Biểu cảm hết sức dễ thương của Kaity Nguyễn khi lồng tiếng cho phiên bản tiếng Việt/ 

Sự tương đồng về tính cách nhân vật khiến Kaity nhập vai khá tốt, thậm chí có những biểu cảm đáng yêu khi nhập tâm vào nhân vật, khiến cả ekip bật cười và thán phục trước sự “dễ thương vô đối” của cô, đồng thời có cảm giác Kaity “Em chưa 16” chứ không phải “Em chưa 18”.

Kẻ Trộm Mặt Trăng 3 sẽ khởi chiếu trên toàn quốc từ ngày 30/06/2017. 

Quỳnh Anh