Báo điện tử chính thống hàng đầu Việt Nam

Phim của Trường Giang đạt 55 tỷ đồng sau 5 ngày chiếu

Sau 5 ngày công chiếu, "Siêu sao siêu ngố" lập thành tích ấn tượng trong mùa phim Tết với doanh thu 55 tỷ đồng.

Mùa phim Tết năm nay, Siêu sao siêu ngố cạnh tranh cùng 3 phim Việt khác là 798 Mười, Đích tôn độc đắc, Về quê ăn Tết cùng các phim Trung Quốc và Hollywood. Nhà phát hành cho biết sau 5 ngày công chiếu, bộ phim của đạo diễn Đỗ Đức Thịnh đã vươn lên dẫn đầu doanh thu phòng vé, đạt 55 tỷ đồng.

Kết quả này giúp Siêu sao siêu ngố trở thành phim Tết Việt có doanh thu cao nhất từ trước đến nay. Đây cũng là phim Tết Việt đạt mốc doanh thu 50 tỷ đồng nhanh nhất.

Phim của Trường Giang đạt 55 tỷ đồng sau 5 ngày chiếu
Trường Giang và Sam là một cặp trong phim.  


Siêu sao siêu ngố đánh dấu lần hợp tác thứ 3 giữa đạo diễn Đỗ Đức Thịnh và Trường Giang. Trước đó, cả hai từng có tác phẩm ăn khách Taxi, em tên gì?...

 

Siêu sao siêu ngố xoay quanh nhân vật chính là ngôi sao điện ảnh Thế Sơn (Trường Giang). Sở hữu sự nghiệp thành công nhưng Thế Sơn không thể tự do yêu đương hay làm bất cứ điều gì mình thích.

Anh luôn bị giám sát và chịu sự chi phối từ công ty quản lý, nhà đầu tư, chịu sức ép về vấn đề tài chính… đặc biệt từ người quản lý Tony Dũng (Đức Thịnh)

Phim của Trường Giang đạt 55 tỷ đồng sau 5 ngày chiếu
 Trường Giang đóng 2 vai trong phim.


Đến một ngày, vì quá mệt mỏi vì lịch làm việc dày đặc, với sự mách nước của Tony Dũng, Thế Sơn quyết định nhờ em trai sinh đôi là anh chàng nuôi lợn (Trường Giang) đóng thế mình.

Kế hoạch tưởng chừng như tốt đẹp cho đến khi mọi chuyện trở nên rắc rối và vượt ra khỏi tầm kiểm soát của Thế Sơn. Phim có sự tham gia của các diễn viên Trường Giang, Sam, Đức Thịnh, Thanh Thúy, Mai Tài Phến, Trương Mỹ Nhân…

Theo Zing