Báo điện tử chính thống hàng đầu Việt Nam

Phương Oanh tiết lộ về kết phim 'Ngược chiều nước mắt'

Nữ diễn viên xinh đẹp đã bật mí một chút về cái kết của phim 'Ngược chiều nước mắt'.

Phương Oanh tiết lộ về kết phim 'Ngược chiều nước mắt'

Chỉ còn 2 tập nữa, bộ phim truyền hình mang đề tài gia đình của đạo diễn Vũ Minh Trí sẽ đi đến hồi kết. Càng về cuối, Ngược chiều nước mắt lại nhận được sự quan tâm nhiều hơn của khán giả. Ở tập 34 phát sóng mới nhất, mối quan hệ giữa các cặp đôi Mai (Phương Oanh) - Sơn (Hà Việt Dũng, Phương (Thu Quỳnh) - Thành (Mạnh Trường) vẫn đang rất căng thẳng.

Trích đoạn phim tập 34

 

Nhiều khán giả bày tỏ mong muốn các cặp sẽ bỏ qua những hiểu lầm, mâu thuẫn trước đây và quay về đoàn tụ hạnh phúc bên nhau.

Nhắc đến cái kết của phim, Phương Oanh chia sẻ cô cũng giống như đại số đông khán giả, mong muốn Mai quay lại với Sơn vì cả hai vẫn còn yêu nhau và trải qua những bão táp, Sơn và Mai cuối cùng cũng sẽ tìm được hạnh phúc.

Phương Oanh tiết lộ về kết phim 'Ngược chiều nước mắt'

Khi được hỏi về việc có muốn thay đổi kết phim không, Phương Oanh chia sẻ: "Tôi rất hài lòng với cái kết vì đó sẽ là cái kết sẽ gây thương nhớ cho khán giả".

Nữ diễn viên tiết lộ thêm: "Bây giờ bộ phim cũng đang đến gần những tập cuối, những chuyển biến trong cuộc sống và tâm lý của Mai mọi người đã thấy rồi. Tôi tin chắc rằng sự tự chủ trong cuộc sống của Mai như hiện tại sẽ mang lại cho cô ấy cuộc sống tốt đẹp hơn. Điều đó chắc chắn sẽ làm khán giả hài lòng".

Theo VTV