Báo điện tử chính thống hàng đầu Việt Nam

'Quỳnh Búp Bê' tập 1: Hai 'cave' Thanh Hương, Thu Quỳnh suýt đánh nhau

 - Hai nữ diễn viên quen thuộc của truyền hình Việt - Thanh Hương và Thu Quỳnh có màn lột xác khác lạ với vai diễn gái làng chơi trong phim 'Quỳnh Búp Bê'.

Clip trích đoạn tập 1

Đoạn phim mở ra với khung cảnh của khu xóm trọ của các cô gái mại dâm. Tại đây, Lan (Thanh Hương) là một đàn chị kỳ cựu trong nghề, còn My (Thu Quỳnh) đang là tên tuổi được săn đón. Lan gọi điện về cho người nhà, nói dối phải tăng ca tối vì không thể nghe điện thoại quá lâu. Cô hứa sẽ sớm gửi tiền lương về cho người nhà. 

Phát hiện My vứt "dụng cụ hành nghề" trước cửa phòng mình, Lan nổi cáu, tính nói phải trái với đàn em, nhưng không ngờ My dùng nhiều lời khích bác cô. Nếu không có tay giang hồ canh gác tại đó, có lẽ hai cô gái đã lao vào đánh nhau. Khi được ma cô lái xe tới đón đi tiếp đại gia, My tiếp tục buông nhiều lời châm biếm Lan. 

Qua đoạn phim này, khán giả cũng có dịp gặp lại Doãn Quốc Đam - Trần Tú của phim 'Người phán xử' trong vai diễn ma cô lạnh lùng và tàn bạo. 

 

Tập 1 của 'Quỳnh Búp Bê' lên sóng VTV1 lúc 20h45 ngày 15/6/2018.

Phong Kiều

Đại gia của diễn viên Thanh Hương 'Người phán xử' là ai?

Đại gia của diễn viên Thanh Hương 'Người phán xử' là ai?

Vào vai 1 trong 3 chân dài được ''đào tạo" bài bản để đi "kiếm" đại gia, diễn viên Thanh Hương chia sẻ cô cũng học được vài tuyệt chiêu để áp dụng ra đời thực.

Thu Quỳnh nổ đom đóm mắt vì cái tát của Mạnh Trường

Thu Quỳnh nổ đom đóm mắt vì cái tát của Mạnh Trường

Là khách mời chương trình Rubic 8, diễn viên Mạnh Trường và Thu Quỳnh lần đầu tiết lộ về cảnh quay căng thẳng, áp lực nhất trong phim 'Ngược chiều nước mắt'. 

Mạnh Trường bị vợ chất vấn vì vết son của Thu Quỳnh

Mạnh Trường bị vợ chất vấn vì vết son của Thu Quỳnh

"Hôm đó, quay cảnh hôn nhưng tôi đánh son quá đỏ lại là son không trôi, khiến anh Trường bị son nhoe hết miệng không xóa nổi. Hôm sau nghe anh bảo bị vợ hỏi lý do khiến tôi thấy sợ", diễn viên Thu Quỳnh. 

Diễn viên Thu Quỳnh sợ hãi khi diễn cảnh bóp cổ mẹ chồng

Diễn viên Thu Quỳnh sợ hãi khi diễn cảnh bóp cổ mẹ chồng

Không chỉ ám ảnh về cảnh diễn con gái bị bắt cóc, diễn viên Thu Quỳnh còn rất lo lắng về diễn xuất trong phân đoạn con dâu trầm cảm, lao vào bóp cổ mẹ chồng.