Báo điện tử chính thống hàng đầu Việt Nam

Trailer 'Star Wars ngoại truyện' nhá hàng loạt cảnh bắn súng đẹp mắt

 - Thay vì đấu kiếm ánh sáng như mạch truyện chính, phiên bản ngoại truyện của bom tấn 'Star Wars' tràn ngập cảnh bắn súng được dàn dựng đã mắt.

Trailer thứ hai của siêu phẩm 'Solo: Star Wars ngoại truyện' vừa chính thức ra mắt, hé lộ chi tiết hơn về chân dung nhân vật Han Solo (gắn liền tên tuổi tài tử gạo cội Harrison Ford) thời trẻ, cùng tàu không gian Chim Ó Vạn Năm bất khả chiến bại của anh. 

Trailer 'Solo: Star Wars ngoại truyện'

Bộ phim lần này đặt trong bối cảnh nhiều năm trước phần 1 của 'Chiến tranh giữa các vì sao 1' (ra mắt năm 1977), theo chân gã phi công ngạo mạn Han Solo bước vào cuộc phiêu lưu vũ trụ với nhiều ý tưởng ngông cuồng. Trên hành trình đó, anh làm quen với hai cộng sự ăn ý là chú khỉ Chewbacca và chàng người máy mồm mép Leet. 

Chàng người máy mồm mép Leet trong phim 

Nếu như mạch truyện chính của 'Star Wars' chú trọng các cảnh quay đấu kiếm ánh sáng thì với 'Solo: Star Wars ngoại truyện', các nhân vật thiên về đấu súng nhiều hơn. Nhiều pha bắn súng căng thẳng và đẹp mắt cũng đã hiện diện trong trailer. 

 

Vai chính Han Solo trong phim do Alden Ehrenreich. Ngoài ra phim còn có sự góp mặt của "Mẹ Rồng" Emilia Clarke của loạt phim 'Trò chơi vương quyền', Woody Harrelson của ba phần 'Đấu trường sinh tử', và Paul Bettany trong 'Avengers'. Phim khởi chiếu ngày 22/5.

Phong Kiều

Bom tấn 'Avengers 3' tung trailer mới mãn nhãn

Bom tấn 'Avengers 3' tung trailer mới mãn nhãn

Trong khi 'Chiến binh báo đen' còn chưa hạ nhiệt ngoài rạp, thì hãng Marvel tiếp tục thu hút người hâm mộ với trailer thứ hai của bom tấn 'Avengers 3'.

Không khí u ám bao phủ trailer mới của 'Avengers: Infinity War'

Không khí u ám bao phủ trailer mới của 'Avengers: Infinity War'

Đoạn phim ngắn mới được phát hành của ‘Avengers: Cuộc chiến vô cực’ hé lộ thêm không khí căng thẳng bao trùm lên toàn bộ phim.

Hai trích đoạn gay cấn trong 'Đấu trường sinh tử 3'

Hai trích đoạn gay cấn trong 'Đấu trường sinh tử 3'

'Húng nhại - phần 1', phần 3 của loạt phim 'The Hunger Games' (Đấu trường sinh tử) sẽ chính thức đổ bộ các rạp chiếu toàn cầu từ ngày 20/11.

Cảnh tra tấn gái điếm sốc nhất "Trò chơi vương quyền"

Cảnh tra tấn gái điếm sốc nhất "Trò chơi vương quyền"

Điểm ăn khách nhất cũng như bị chỉ trích nhất của series Trò chơi vương quyền chính là những cảnh bạo lực, máu me và khỏa thân đậm chất 18+.

Cảnh nude tốn kém của 'Trò chơi vương quyền'

Cảnh nude tốn kém của 'Trò chơi vương quyền'

 HBO đã chi 50.000 USD mỗi ngày để đảm bảo những cảnh nude của Lena Headey không bị lộ ra ngoài.