Hành trình chiến đấu với ung thư của vợ chồng em gái ca sĩ Mỹ Linh

“Không Thể Gục Ngã” là cuốn tự truyện chân thực nhất về hành trình chiến đấu chống lại căn bệnh ung thư của những người trong cuộc của tác giả Đỗ Mỹ Dung.

Chia sẻ một cách trần trụi, đau đớn những cũng hết sức cứng rắn về những gì mình và chồng phải đương đầu, tác giả Đỗ Mỹ Dung (em gái ca sĩ Mỹ Linh) không chỉ kể cho độc giả câu chuyện của gia đình chị, mà còn của hàng triệu cá nhân và gia đình trên khắp Việt Nam đang ở trong cùng hoàn cảnh, phải từng ngày chống chọi với bệnh tật hiểm nghèo.

 
Hành trình chiến đấu với ung thư của vợ chồng em gái ca sĩ Mỹ Linh
Tác giả Đỗ Mỹ Dung

Cuốn tự truyện không chăm chút tỉ mỉ, hoa mỹ với những thủ pháp nghệ thuật cố tình gây ấn tượng, ép độc giả phải xúc động, Đỗ Mỹ Dung chỉ đơn thuần đang thuật lại thành thật nhất những gì mình đã và đang trải qua. Không ẩn ý, không dẫn dắt cầu kỳ, nhưng tình yêu, tình gia đình và bạn bè nồng ấm, cùng niềm tin không suy suyển của những người trong cuộc vẫn hiện lên trong từng câu chữ giản dị, khiến người đọc dường như sống chậm lại, thêm trân trọng những giây phút hạnh phúc bên người thân yêu.

“Không Thể Gục Ngã” không chỉ là một câu chuyện, mà còn là một lời động viên, lời nguyện cầu an lành và tiếp thêm sức mạnh cho mọi cá nhân và gia đình đang phải chiến đấu với ung thư. Bởi dù như thế nào, bạn cũng không bao giờ cô độc.

Tại buổi ra mắt “Không Thể Gục Ngã” vào sáng 9/9 tác giả Đỗ Mỹ Dung đã chia sẻ về những điều bản thân và chồng đã trải qua. Cô đã trở thành đại sứ truyền cảm hứng cho những gia đình kém may mắn khi có thân nhân mắc bệnh ung thư nói riêng và cả những người đang đứng bên bờ của sự tuyệt vọng nói chung.

Hành trình chiến đấu với ung thư của vợ chồng em gái ca sĩ Mỹ Linh
Tác giả Đỗ Mỹ Dung ký tặng sách độc giả

Tác giả chia sẻ, toàn bộ số tiền nhuận bút và hoa hồng khi viết cuốn sách này sẽ được dành cho hoạt động từ thiện, hỗ trợ các bệnh nhân đang phải đương đầu với căn bệnh ung thư. Sau sự kiện ra mắt sách khoảng 20 triệu đồng đã được các khách mời và độc giả quyên góp cho hoạt động tự thiện do tác giả Đỗ Mỹ Dung khởi xướng.

T.Lê