Báo điện tử chính thống hàng đầu Việt Nam

Á hậu Hoàng Oanh chia sẻ thời gian vượt qua biến cố gia đình

- Bố là chỗ dựa trong gia đình nhưng đột nhiên lâm bệnh, Á hậu Hoàng Oanh đã cố gắng cùng mẹ gượng dậy để vượt qua khó khăn. 

Quách Ngọc Ngoan lần đầu nói về người tình đại gia Phượng Chanel

Hot girl tặng hoa Tổng thống Mỹ tiết lộ mẫu đàn ông yêu thích

Bạn trai kém 12 tuổi của Dương Yến Ngọc: 'Chia tay vì bị đòi hỏi quá đáng'

Trong chương trình gặp gỡ sinh viên hai trường cao đẳng ở TP.HCM có sự tham gia của Á hậu Hoàng Oanh, Hoa khôi Diệu Ngọc, ca sĩ Chí Thiện, ca sĩ Đại Nhân.

Á hậu Hoàng Oanh đặc biệt thu hút sự chú ý bởi lối ứng xử thông minh và vẻ ngoài xinh đẹp. Có thể nói, Hoàng Oanh ngày càng quyến rũ, xinh đẹp, hiện đại hơn sau khi cắt đi mái tóc dài.

Á hậu Hoàng Oanh chia sẻ thời gian vượt qua biến cố gia đình
Biến cố gia đình khiến Hoàng Oanh càng quyết tâm để vươn lên. 

Hoàng Oanh cho biết, cô rất tự hào khi được tham gia chương trình và chia sẻ câu chuyện "vượt qua chính mình". Cô kể, mình từng thử sức ở nhiều cuộc thi sắc đẹp và đạt không ít thành tích: Hoa khôi khả ái (Miss Sport 2012), Á hậu 1 cuộc thi Hoa hậu Phụ nữ Việt Nam qua ảnh 2012. Hoàng Oanh còn tấn công sang các lĩnh vực khác như diễn xuất, MC.

Từ nhỏ, Hoàng Oanh vốn là một học sinh giỏi văn, từng giành giải trong cuộc thi học sinh giỏi văn cấp quận năm 2005, giải Xì tin mực tím vào năm 2005. Cô cũng còn là người giành được giải nhất trong cuộc thi Hot Vteen và đã trở thành đại sứ Hot Vteen 2006...

 

Hoàng Oanh tâm sự, động lực giúp cô vươn lên và đạt được thành công chính là sau biến cố gia đình từ khi cô còn học cấp 3. Thời gian này bố cô vì lý do sức khỏe không thể đi làm, chỉ một mình mẹ gồng gánh nuôi gia đình. Chứng kiến hoàn cảnh gia đình khó khăn, bố của Hoàng Oanh quyết tâm vượt qua đau ốm để ổn định kinh tế.

Sau này, Hoàng Oanh mang theo ý chí quyết tâm đó để đạt được những điều mình muốn. “Chính khát vọng lớn, kiên định với ước mơ hoài bão là yếu tố tiên quyết giúp tôi có động lực không ngừng phấn đấu để đi đến thành công. Đây cũng là một trong những lý do tôi thích nhất cuốn sách "Khuyến học" bởi nó mang nội dung khuyến khích việc học để vượt qua cái nghèo", Hoàng Oanh nói.

Cũng có mặt tại sự kiện, Hoa khôi Áo dài 2016 Diệu Ngọc chia sẻ câu chuyện nỗ lực giảm gần 10 kg để tham gia cuộc thi Hoa khôi áo dài Việt Nam. Không những thế, cô còn bị gia đình phản đối tham gia cuộc thi này. Không nản lòng và không ngừng nỗ lực, người đẹp vẫn quyết tâm theo đuổi ước mơ và giành danh hiệu cao nhất.

Tại chương trình, ca sĩ Đại Nhân, Chí Thiện cũng chia sẻ con đường đến với âm nhạc. Cả hai đã luôn học hỏi, muốn phá bỏ những giới hạn của bản thân, thách thức chính mình với tinh thần dám thất bại và coi nó là thử thách, bài học quý, cần thiết để có thể đi đến thành công. 

T.Lê

Ảnh: Tô Thanh Tân

Hoàng Oanh diện trang sức tiền tỉ

Hoàng Oanh diện trang sức tiền tỉ

Hoàng Oanh trở thành tâm điểm khi mang hình ảnh bản đồ Việt Nam và đeo trang sức tiền tỷ đi sự kiện.

Hoàng Oanh khoe vai trần trễ nải với váy xẻ sâu

Hoàng Oanh khoe vai trần trễ nải với váy xẻ sâu

Á hậu Hoàng Oanh - Dung đại ca đầy cá tính, mạnh mẽ trong "Tháng năm rực rỡ" trở lại với hình ảnh dịu dàng, nữ tính và vô cùng sexy.

Á hậu Hoàng Oanh từng yêu MC Quang Bảo

Á hậu Hoàng Oanh từng yêu MC Quang Bảo

Là cặp đôi dẫn cùng trong chương trình Ai sẽ thành sao, MC Hoàng Oanh hồ hởi tiết lộ MC Quang Bảo cũng chính là mối tình học trò, là tháng năm rực rỡ nhất của cô.