Báo điện tử chính thống hàng đầu Việt Nam

Cường Đô la lái siêu xe chở Hồ Ngọc Hà đi ăn đêm

- Cường Đô La đã đón vợ cũ đi ăn đêm cùng bạn bè.

Mới đây, trên trang cá nhân nữ đạo diễn Việt Thanh đăng tải hình ảnh cô, nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà, doanh nhân Cường Đô La đi ăn mì gõ giữa đêm cùng bạn bè và nhấn mạnh: “Cảm ơn tình bạn đẹp”.

Nhiều người dùng mạng đã nhận ra Cường Đô La là người chở Hà Hồ trên chiếc xế hộp màu vàng nằm trong bộ sưu tập siêu xe đắt đỏ của anh. Sau đó, nữ ca sĩ còn được chồng cũ galant mở cửa xe giúp.

Cường Đô la lái siêu xe chở Hồ Ngọc Hà đi ăn đêm

Cường Đô la lái siêu xe chở Hồ Ngọc Hà đi ăn đêm

Hà Hồ và Cường Đô La thân thiết vui vẻ đi ăn mì gõ giữa đêm.

 

Hà Hồ, Cường Đô La đều ăn mặc giản dị, ngồi đối diện nhau và thoải mái tươi cười chụp ảnh cùng bạn bè, cho thấy cả hai dù đã chia tay nhưng vẫn là những người bạn thân thiết. Thỉnh thoảng, cả hai vẫn gặp nhau để đưa con trai đi chơi. Tháng 11 năm ngoái, Hà Hồ còn mượn siêu xe Ferrari của chồng cũ để biểu diễn trong live concert của Noo Phước Thịnh.

Vào năm 2014, Hà Hồ được cho là ngầm thông báo việc chia tay người bạn đời gắn bó hơn 7 năm của mình. Thông tin khiến dư luận chấn động vì cô và doanh nhân Nguyễn Quốc Cường là một trong những cặp đôi đình đám nhất thời gian đó.

Sau khi đường ai nấy đi, Hà Hồ và Cường Đô La đều hạnh phúc bên tình mới. Song ít lâu sau, nam doanh nhân được cho là đã chia tay với nữ diễn viên Hạ Vi vì suốt một thời gian dài không xuất hiện bên nhau, trên trang cá nhân cũng không còn tương tác. 

Cường Đô la lái siêu xe chở Hồ Ngọc Hà đi ăn đêm

“Nếu tình cảm giữa Hạ Vi và Cường Đô La vẫn tốt đẹp, liệu nữ diễn viên có ghen khi thấy bạn trai thân thiết bên vợ cũ?” – một người dùng mạng đặt vấn đề.

Vào ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 vừa qua, việc cả hai ‘trùng hợp’ đăng hình bó hoa khiến nhiều người tin rằng Hạ Vi và Cường Đô La đã quay lại với nhau.

Gia Bảo

 
 
 

Tin liên quan