Báo điện tử chính thống hàng đầu Việt Nam

Diễn viên đóng thế chết thương tâm trên phim trường

 - Một nữ diễn viên tử nạn trên phim trường Deadpool 2 bị mất tay lái và đâm vào cửa kính của một tòa nhà.

Cảnh sát thành phố Vancouver (Canada) xác nhận một nữ diễn viên đóng thế đã tử nạn trên phim trường Deadpool 2. Sự việc không may xảy ra vào sáng 14/8 . Danh tính của nữ diễn viên xấu số vẫn chưa được đoàn làm phim tiết lộ. 

Diễn viên đóng thế chết thương tâm trên phim trường

Cảnh quay khiến nữ diễn viên tử nạn

 
Theo thông báo của cảnh sát thành phố, nữ diễn viên đã chết trong cảnh quay của Deadpool 2 với xe máy phân khối lớn. Một vài nhân chứng kể lại với tờ báo địa phương rằng diễn viên này đã thực hiện cảnh quay bốn lần trước đó, nhưng không may, đến lần thứ năm cô bị mất tay lái và đâm vào cửa kính của một tòa nhà.

Trước sự việc này, nam diễn viên Ryan Reynolds không giấu được nỗi buồn khi chia sẻ trên trang twitter cá nhân: “Ngày hôm nay, đoàn làm phim Deadpool chúng tôi đã mất đi một thành viên, dù có đau buồn cỡ nào thì cũng không thể sánh nổi với những mất mát mà gia đình và những người yêu thương cô ấy phải trải qua lúc này”.

Đạo diễn Deadpool 2, David Leitch cũng chia sẻ: “Không có một lời nào có thể diễn tả cảm xúc của đoàn làm phim khi thảm kịch xảy ra, chúng tôi sẽ cùng gia đình cô ấy trải qua khoảng thời gian đau khổ này”.

Deadpool 2 được bấm máy ghi hình vào tháng 6 vừa qua và phim dự kiến sẽ ra rạp vào 1/6/2018.

Hồng Vân