Báo điện tử chính thống hàng đầu Việt Nam

Khánh Linh bật khóc kể lại quá khứ buồn

Tại buổi ghi hình cuộc hội ngộ giữa NSND Quang Thọ và người học trò cưng, ca sĩ Khánh Linh, chuẩn bị cho chương trình truyền hình kéo dài kỷ lục 16 tiếng ‘Ngày thầy trò’, cả ekip quay hình đã lặng người trước những giọt nước mắt của ca sĩ Khánh Linh.

Khánh Linh bật khóc kể lại quá khứ buồn

Khánh Linh xúc động kể lại cái ngày mà không ai muốn nhận mình làm học trò. Khi đó, duy nhất chỉ có NSND Quang Thọ đã đưa bàn tay ra ‘cứu vớt’ cuộc đời cô.

"Khi ấy cha tôi ốm nặng, trong ranh giới sự sống và cái chết, tôi vừa 17 tuổi, rời khỏi ghế trường cấp 3 bước chân vào Nhạc viện. Các thầy cô đều đã quá bận, không ai nhận tôi, tôi tủi thân rơi nước mắt vì bơ vơ. Lúc ấy, chú Quang Thọ là người duy nhất dang tay nhận tôi. Nói không quá thì chú chính là người cứu vớt sự nghiệp âm nhạc của Khánh Linh" - em gái nhạc sĩ Ngọc Châu bồi hồi nhớ lại.

Câu chuyện trong quá khứ của Khánh Linh là một trong những nội dung thú vị của chương trình truyền hình đặc biệt ‘Ngày thầy trò’ phát sóng trên 20 kênh truyền hình từ 6-22h vào ngày 20/11 tới đây. 

 

Khánh Linh bật khóc kể lại quá khứ buồn

Bên cạnh câu chuyện giữa Khánh Linh và NSND Quang Thọ, các nghệ sĩ khác như NSƯT Quốc Hưng, Nhật Thủy, Nguyễn Trần Trung Quân, Mỹ Linh, Thu Phương, Đinh Mạnh Ninh… cũng sẽ chia sẻ những câu chuyện về người thầy của mình.

An Trần


 
 
 

Tin liên quan