Báo điện tử chính thống hàng đầu Việt Nam

Mỹ Tâm 'đốn tim' người hâm mộ bằng hành động quá đẹp

Đêm 24/12, đoạn video ghi lại cảnh Mỹ Tâm xuống xe hòa giọng với bạn trẻ khiếm thị và kêu gọi quyên góp ủng hộ đã được chia sẻ chóng mặt.

Suốt 2 ngày qua, những clip hết sức nghiệp dư ghi lại hành động đẹp của nữ ca sĩ sinh năm 1981 được cư dân mạng chia sẻ chóng mặt cùng những lời khen có cánh cho nữ ca sĩ. Trong số cả trăm phản hồi gửi về tòa soạn VietNamNet, tất cả đều dành lời khen, sự ngưỡng mộ dành cho Mỹ Tâm.


Trong làng nhạc Việt, Mỹ Tâm là một trường hợp đặc biệt không chỉ vì vị trí "bất khả xâm phạm" mà cô chiếm giữ nhiều năm qua mà còn bởi rất nhiều những điều độc đáo mà chỉ Mỹ Tâm mới có. Cô không giống với phần còn lại của làng giải trí - nơi cô là một trong những ngôi sao lớn nhất, tỏa sáng nhất và có ảnh hưởng ghê gớm nhất!

Cuộc sống riêng hay đời sống tình cảm của Mỹ Tâm luôn là một bí mật không có lời giải đáp đối với khán giả, người hâm mộ. Những câu chuyện về cô hầu hết chỉ được kể lại qua lời người khác, chứ hiếm khi được chia sẻ từ chính Mỹ Tâm. Cũng chính bởi vậy mà với khán giả showbiz Việt, Mỹ Tâm luôn là một ngôi sao khó vẽ chân dung bậc nhất...

Mỹ Tâm 'đốn tim' người hâm mộ bằng hành động quá đẹp
Hình ảnh gần gũi của Mỹ Tâm trong một chuyến từ thiện.


Nữ ca sĩ gần như đứng ngoài vòng xoáy thời trang và sự se sua, thậm chí còn thường xuyên bị khán giả "nhắc nhở" về gu ăn mặc chưa thực sự ổn. Tuy nhiên, vị trí của Mỹ Tâm trong làng nhạc bao nhiêu năm qua ra sao có lẽ công chúng là người có câu trả lời rõ nhất.

 

Không thể phủ nhận Mỹ Tâm là ca sĩ hiếm hoi có cả thanh và sắc. Không tách biệt, không phân cách, cô luôn có rất nhiều hoạt động từ thiện và người ta cảm nhận ở đấy một sự chân thành rất tự nhiên. 

Trong công việc, bên cạnh sự khó tính và chỉn chu của mình, Mỹ Tâm còn là một ngôi sao chuyên nghiệp nhất, đúng hẹn bậc nhất. Tuy nhiên, khi mà cảm xúc dâng trào chuyện gì cũng có thể xảy ra và Mỹ Tâm cũng từng phá đi nguyên tắc của mình.

Còn nhớ trong chương trình Giọng hát Việt, Mỹ Tâm đã từng bày tỏ thái độ kiên quyết không vào sân khấu khi BTC chưa thu xếp ổn thỏa để fan của cô bị chặn lại từ ngoài cửa. Hành động "lạ" được xem là "phá rào" của Mỹ Tâm từng khiến fan của cô chảy nước mắt vì xúc động.

Vào thời khắc quan trọng của đêm Noel 2016, Mỹ Tâm lại khiến hàng triệu fan và người hâm mộ cảm động vì hành động xuống xe ủng hộ, kêu gọi và hát trên một sân khấu thô sơ ủng hộ những bạn trẻ bị khuyết tật. Đó là sự chân thành Mỹ Tâm dành cho những người kém may mắn hơn mình.

Mỹ Tâm 'đốn tim' người hâm mộ bằng hành động quá đẹp
Hình ảnh Mỹ Tâm với bạn bị khiếm thị trong đêm Noel 2016.

Hành động tử tế của những người nổi tiếng sử dụng sức ảnh hưởng của mình để chìa tay ra nắm lấy bàn tay của những người khốn khó đã và đang hiện hữu trong cuộc sống. Và hành động bột phát của Mỹ Tâm chính là minh chứng rõ nhất cho thiện lương đang tồn tại trong mỗi con người.

Không biết khi làm những điều này Mỹ Tâm có nghĩ đến lời ngợi khen hay không nhưng chắc chắn nó được thực hiện từ sự thúc giục của con tim. 

Bình Yên

 
 
 

Tin liên quan