Báo điện tử chính thống hàng đầu Việt Nam

Noo Phước Thịnh 'bắn' tiếng Anh như gió ở Asian-Pop Music

- Noo Phước Thịnh là đại diện duy nhất của Việt Nam tham dự đại nhạc hội Asian-Pop Music 2018.

Noo Phước Thịnh giao tiếp bằng tiếng Anh tại họp báo Asian-Pop Music 2018:

Ngày 22/3, Noo Phước Thịnh đã lên đường sang Hong Kong (Trung Quốc) tham dự sự kiện Hong Kong Asian-Pop Music Festival 2018. Đây là năm đầu tiên Việt Nam có đại diện tham gia sự kiện mang tầm cỡ khu vực này.

Ngay sau khi đến Hong Kong (TQ), Noo Phước Thịnh đã chuẩn bị ngay để tham gia vào buổi họp báo cùng các nghệ sĩ khác cũng như giới truyền thông.

Diện bộ vest đen cá tính, Noo Phước Thịnh vô cùng nổi bật với vẻ điển trai và phong thái chuyên nghiệp, không thua kém các nghệ sĩ nước bạn trong buổi họp báo. Và không chỉ ghi điểm với ngoại hình, giọng ca 'Nỗi nhớ đầy vơi' còn ghi ấn tượng mạnh với phần giao lưu bằng tiềng Anh đầy tự tin với MC của buổi họp báo.

Noo Phước Thịnh 'bắn' tiếng Anh như gió ở Asian-Pop Music
Noo Phước Thịnh trong buổi họp báo trước khi diễn ra Hong Kong Asian-Pop Music 2018.
 


Trong phần giao lưu của mình, Noo Phước Thịnh chia sẻ cảm xúc tự hào và hồi hộp khi là đại diện Việt Nam đầu tiên được mời tham gia biểu diễn tại Hong Kong Asian-Pop Music Festival. Nam ca sĩ cho biết đã chuẩn bị cho sự xuất hiện của mình thật tốt nhất.

Bên cạnh đó, anh chàng nêu lên một vài cảm nghĩ về con người Hong Kong và chia sẻ một chút về bản thân khi hoạt động tại thị trường âm nhạc Việt Nam. Đặc biệt, khi giới thiệu mình là HLV của The Voice Vietnam, Noo Phước Thịnh đã khiến các khách mời vô cùng bất ngờ. 

Noo Phước Thịnh sẽ có màn biểu diễn trên sân khấu sự kiện Hong Kong Asian-Pop Music Festival 2018 vào tối ngày 23/3. Chương trình bắt đầu vào lúc 20h (giờ Hong Kong)với sự tham gia biểu diễn cùng nhiều nghệ sĩ tên tuổi khắp châu Á như: Supper Moment (Hong Kong), BTOB (Hàn Quốc), Jannine Weigel (Thái Lan), M.I.C (Trung Quốc),...

Noo Phước Thịnh 'bắn' tiếng Anh như gió ở Asian-Pop Music
Noo Phước Thịnh sẽ biểu diễn cùng dàn sao nổi tiếng ở châu Á.


Trước ngày lên đường “mang chuông đi đánh xứ người”, Noo Phước Thịnh vẫn miệt mài tập luyện vũ đạo cùng vũ đoàn.

Noo Phước Thịnh 'bắn' tiếng Anh như gió ở Asian-Pop Music
Trước ngày sang Hồng Kong, Noo Phước Thịnh vẫn tập luyện hăng say.


Nam ca sĩ cho biết: "Lần này biểu diễn ở Hong Kong, Noo sẽ trình diễn 2 ca khúc, với phần vũ đạo được lên ý tưởng từ 3 biên đạo kì cựu của vũ đoàn Bước Nhảy. Phần nhạc của ca khúc được xây dựng bởi những bậc thầy phù thủy âm nhạc của thị trường nhạc Việt hiện tại".

Mỹ Linh

 
 
 

Tin liên quan