Báo điện tử chính thống hàng đầu Việt Nam

Phản ứng bất ngờ của vợ khi Tự Long nhậu say

- Là người biết nhậu, hay nhậu và thích nhậu nhưng NSND Tự Long luôn biết điểm dừng và nhậu có nguyên tắc. Tuy vậy, anh không tránh khỏi những tình huống ‘trớ trêu’ khi về nhà mỗi lần nhậu say.

Là khách mời chương trình “Những người đàn ông tự tin” chủ đề ‘Nhậu và sự nghiệp’, nghệ sĩ Tự Long đã chia sẻ và mang tới những câu chuyện hết sức thú vị từ trải nghiệm bản thân.

Nghệ sĩ Tự Long cho rằng, uống rượu là một trong những nét đẹp của văn hoá Việt. Tuy nhiên, nhiều người đang lạm dụng nó quá mức. Vấn đề đặt ra: Uống rượu gì? Vì lí do gì? Và những người uống rượu có chung nét văn hoá?

Tự Long thành thật đã có lúc uống rượu quên mình. "Tôi khẳng định uống rượu đánh rơi nhân cách là chuyện bình thường, vì sau cơn say tỉnh dậy liệu bạn còn nhớ những gì đã nói và hành động trước đó không?”.

Phản ứng bất ngờ của vợ khi Tự Long nhậu say
"Mỗi lần rượu say vợ không cho tôi ngủ cùng giường", Tự Long nói

Anh không ngại tiết lộ, có những lần nhậu say, anh và vợ không vui, giận nhau có khi tới hai ngày không nói chuyện. "Vợ không cho tôi ngủ cùng giường, phải ra ghế hoặc đi chỗ khác", Tự Long chia sẻ.

Nghệ sĩ nổi tiếng khẳng định, mình là người uống rượu đã lâu và có tửu lượng tốt. Nhưng anh không khuyến khích hay ủng hộ việc uống rượu. Theo đó, Tự Long hóm hỉnh cho rằng uống rượu an toàn cần có nguyên tắc, biết điểm dừng và trên hết ‘uống rượu không được để rượu uống mình’.

 

Tự Long kể lại kỉ niệm thú vị trong buổi tập Táo quân: “Lần ấy, xem lại cảnh anh em trong đoàn quay lại tôi cũng bật cười. Nhậu say, tôi cứ đứng lắc lư như muốn đổ nhưng nhất định không chịu nghe lời anh em ngồi xuống. Thế mà cứ đọc thoại vanh vách, không quên cũng không chệch đi chữ nào mới tài’.

Phản ứng bất ngờ của vợ khi Tự Long nhậu say
Anh tiết hóm hỉnh tiết lộ nguyên tắc thú vị "uống rượu không được để rượu uống mình'

Khép lại chương trình, nghệ sĩ Tự Long dí dỏm gửi gắm thông điệp bằng câu hát quen thuộc trong nghề diễn: 

                                “Ai trong đời cũng uống rượu

                                 Vì rượu quý hơn cơm…

                                  Dù nói xuôi hay nói ngược

                                  Rượu là rượu mà ta là ta”.

Quỳnh Anh

 
 
 

Tin liên quan