Báo điện tử chính thống hàng đầu Việt Nam

Tiêu Châu Như Quỳnh gây phản cảm khi làm người cá, lột đồ trên thảm đỏ

 - Gây chú ý với trang phục xuyên thấu đêm khai mạc, Tiêu Châu Như Quỳnh tiếp tục gây tranh cãi khi hóa thân thành người cá và thay đồ ngay trên thảm đỏ của Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam 2018.

Trong ngày bế mặc của Tuần lễ Thời trang Việt Nam, Tiêu Châu Như Quỳnh gây tranh cãi khi hoá thân thành người cá trên thảm đỏ của chương trình. Vì cố định phần đuôi cá, cô phải nhờ tới 3 người mẫu nam để nâng cô từ ngoài vào thảm đỏ.

Ngay từ đêm mở màn của Tuần lễ Thời trang Việt Nam, Tiêu Châu Như Quỳnh đã bị chỉ trích vì phong cách ăn mặc quá tạo bạo mà không thời trang, nên việc hóa thân thành người cá gây chú ý tối qua của Tiêu Châu Như Quỳnh lại tiếp tục bị chỉ trích vì làm lố nhằm thu hút sự chú ý của truyền thông, khách mời và khán giả. Cô còn lột đồ ngay trên thảm đỏ của chương trình.

Hoàng Khôi

 
Ngọc Trinh hoá công chúa trên sàn diễn thời trang

Ngọc Trinh hoá công chúa trên sàn diễn thời trang

Ngọc Trinh tái xuất trên sàn catwalk của Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam 2018 với tà áo dài thướt tha. Cô và diễn viên Chiều Xuân đóng vai mẹ con thời phong kiến.

Nhã Phương áo dài trắng tinh khôi, Cao Ngân thần thái như hoa hậu

Nhã Phương áo dài trắng tinh khôi, Cao Ngân thần thái như hoa hậu

Với chủ đề “East meets West - Phương Đông gặp gỡ phương Tây”, thảm đỏ của VIFW S/S 2018 ngập tràn phong cách thời trang Á đông được cách tân theo phom dáng hiện đại của thời trang phương tây. 

Màn tái xuất ấn tượng của quán quân Project Runway Hoàng Minh Hà

Màn tái xuất ấn tượng của quán quân Project Runway Hoàng Minh Hà

Quán quân Project Runway VN mùa đầu tiên – Hoàng Minh Hà đã gây ấn tượng mạnh trong đêm thứ 3 của Tuần lễ thời trang Quốc tế Việt Nam 2018 tại TP HCM.

 
 
 

Tin liên quan