Báo điện tử chính thống hàng đầu Việt Nam

Đinh Hiền Anh sang Paris làm giám khảo Mrs Áo Dài 2018

Ca sĩ, Hoa hậu Quý bà tại Nga, Nữ hoàng Kim Cương 2017 Đinh Hiền Anh đã nhận lời làm giám khảo đêm chung kết cuộc thi Mrs Áo Dài 2018 tại Kinh đô ánh sáng Paris, tối 12/5/2018.

Đây là năm thứ 3 Mrs Áo dài diễn ra sau hai đêm chung kết khá thành công trước đó, được tổ chức tại Chicago, Mỹ (2016) và Melbourne, Úc (2017). Xuất hiện tại thảm đỏ chương trình là rất nhiều các gương mặt nghệ sĩ được yêu thích hiện nay như ca sĩ, Hoa hậu Quý bà tại Nga, Đinh Hiền Anh, ca sĩ Noo Phước Thịnh, NSND Hoàng Dũng, NSƯT Chiều Xuân, Ali Hoàng Dương…

Đinh Hiền Anh sang Paris làm giám khảo Mrs Áo Dài 2018

Mrs Áo Dài 2018 là cuộc thi được tổ chức bởi công ty của “ông bầu” Vũ Khắc Tiệp, với mục đích quảng bá hình ảnh của tà áo dài Việt Nam trên khắp thế giới. Mỗi năm Mrs Áo Dài lại đi qua một trong những thành phố nổi tiếng. Điểm dừng chân năm nay là kinh đô ánh sáng Paris. 

Sau cùng, ngôi vị cao nhất đã thuộc về thí sinh Phí Thị Thuỳ Linh đến từ Hà Nội. Và ca sĩ Đinh Hiền Anh cũng chính là người trao vương miện danh giá cho người chiến thắng.

Đinh Hiền Anh sang Paris làm giám khảo Mrs Áo Dài 2018

Ngồi ở vị trí giám khảo quan trọng của Đêm chung kết, ca sĩ Đinh Hiền Anh lựa chọn cho mình bộ áo dài cách điệu có nền sen hồng, cùng chi tiết đính kết chim công cầu kỳ của nhà thiết kế Thuỷ Nguyễn. Đây là thiết kế cao cấp được chuẩn bị trong một thời gian dài, mà Đinh Hiền Anh đã giữ lại để dành riêng cho đêm chung kết Mrs Áo Dài 2018.

Nằm trong chuỗi hoạt động liên tục 4 ngày tại Pháp, xuyên suốt trong các sự kiện, ca sĩ Đinh Hiền Anh sẽ xuất hiện trong các trang phục cao cấp của các NTK trong nước, gắn liền với hình ảnh “bông sen Việt trên đất Pháp”. Điều này xuất phát từ lý do vô cùng quan trọng, cô muốn quảng bá hình ảnh Việt tới thế giới, cũng như thể hiện niềm tự hào, trân trọng đối với thời trang, văn hoá truyền thống của Việt Nam. 

Đinh Hiền Anh sang Paris làm giám khảo Mrs Áo Dài 2018
 

Trong suốt các phần thi của đêm chung kết, vị giám khảo xinh đẹp luôn theo dõi sát các thí sinh, và cho các bạn những lời khuyên quý giá.

Cô chia sẻ: “Có thể nói rằng, hành trình của mỗi cuộc thi tuy có chút khác nhau, đều không ít gian nan để có ngôi vị cao nhất, nhưng đối với Hiền Anh, bí quyết chỉ đơn giản, đó là các bạn, các em hãy tự tin cao nhất ở những gì mình có. Chỉ khi mình tự tin vào chính mình, luôn nhìn về phía trước, luôn quyết tâm ở mức cao nhất, thì dù kết quả có thế nào, cũng sẽ không hối tiếc. Và đó chính là động lực giúp Hiền Anh đăng quang ở những cuộc thi đã qua, và Hiền Anh tin rằng, ngày hôm nay các bạn cũng sẽ có được điều đó.” 

Đinh Hiền Anh sang Paris làm giám khảo Mrs Áo Dài 2018

Khi bất ngờ được MC Anh Quân mời hát ngẫu hứng một ca khúc, ca sĩ Đinh Hiền Anh đã lựa chọn ca khúc “Quê hương” (Nhạc: Giáp Văn Thạch - Lời thơ: Đỗ Trung Quân) để gửi tặng khán giả. Rất nhiều khán giả, đặc biệt là thế hệ lớn tuổi đã rất xúc động. Một khán giả đã chia sẻ rằng, rất cảm xúc và thấy nhớ quê hương khi nghe những ca từ này vang lên, vì có những khán giả đã hàng chục năm không quay trở lại Việt Nam. 

Nữ ca sĩ, giám khảo Đinh Hiền Anh khẳng định rằng, nếu điều kiện cho phép, cô nhất định trở lại hát cho kiều bào tại Pháp nghe nhiều hơn nữa. Vào 2 ngày tới, ca sĩ Đinh Hiền Anh sẽ tới Cannes để tham gia Liên hoan phim (LHP) tại đây. Tiếp theo đó, cô sẽ xuất hiện và biểu diễn trong đêm trình diễn của NTK Hoàng Hải tại Cannes, trước khi trở lại Việt Nam hoàn thành dự án âm nhạc tiếp theo cùng nhạc sĩ Đỗ Bảo, Tú Dưa, và cây viết trẻ Hoàng Hồng Ngọc. 

Đinh Hiền Anh sang Paris làm giám khảo Mrs Áo Dài 2018

Năm 2017 Đinh Hiền Anh được khán giả nhắc đến với hàng loạt những dấu ấn nổi bật. Cô chiến thắng ở hai cuộc thi nhan sắc lớn, ra mắt những sản phẩm âm nhạc mới, song song đó là những cống hiến ở lĩnh vực cộng đồng cùng hàng loạt những sự kiện mới.

Bước sang năm 2018, Đinh Hiền Anh tiếp tục ghi dấu với một loạt các giải thưởng như Bông hồng quyền lực, Doanh nhân đa tài,…

Vũ Minh