Báo điện tử chính thống hàng đầu Việt Nam

Hồng Quế hết nổi loạn, chăm chỉ làm việc vì con

Không còn một Hồng Quế đầy cá tính và có phần ''bất cần", Hồng Quế của hiện tại đằm hơn, trách nhiệm hơn bởi cô chia sẻ, làm mẹ đơn thân khiến cô hiểu nhiều điều.


Sau một thời gian im ắng, ít tham gia các hoạt động của làng giải trí để lo cho con nhỏ, Hồng Quế trở lại công việc với vai trò hoàn toàn mới. Cô nhận trách nhiệm tổng đạo diễn catwalk cho 100 mẫu nhí tại Hà Nội trong Tuần lễ thời trang trẻ em Hà Nội (Ha Noi’s Junior Fashion Week 2017) với chủ đề "Love Kids".

Trong 2 đêm diễn ngày 18 và 19/8 tại Hà Nội, các mẫu nhí sẽ được thỏa sức thể hiện tài năng, gu thời trang khi trình diễn những trang phục mới nhất, thổi bùng xu hướng, tạo làn sóng đón đầu mùa mới. Với kinh nghiệm nhiều năm đứng ở các sân khấu lớn, Hồng Quế tự tin sẽ truyền dạy những kiến thức, kỹ năng catwalk tốt nhất cho các em nhỏ. 

Hồng Quế hết nổi loạn, chăm chỉ làm việc vì con
Sau sinh con, Hồng Quế thích làm việc với trẻ con hơn
 

Kể từ khi sinh bé Cherry vào tháng 10/2016, Hồng Quế như trở thành một con người khác. Bà mẹ sinh năm 1995 cho biết, cuộc sống của cô đã hoàn toàn thay đổi từ sau khi sinh con.

Giống như nhiều bà mẹ bỉm sữa khác, siêu mẫu thường xuyên lên mạng chia sẻ và học hỏi kinh nghiệm chăm sóc con. Cô cũng vô cùng hào hứng khi kể về những dấu mốc đầu đời của bé Cherry và niềm hạnh phúc tột cùng khi được nhìn thấy con gái mỗi ngày một khôn lớn. Thương con gái bé nhỏ lớn lên thiếu tình cảm của cha, Hồng Quế luôn cố gắng cho con được cuộc sống đủ đầy. Cô tập trung làm việc thực sự chứ không ồn ào như trước kia.

"Vì con gái, tôi luôn tập trung làm việc, kiếm tiền một cách chân chính nhất. Ngoài việc kinh doanh online, tôi vẫn đi sự kiện phù hợp và những show diễn hợp với tâm thế của mình bây giờ. Và dường như tôi cũng liên quan nhiều show tới trẻ con hơn", Hồng Quế chia sẻ. 

Hồng Quế hết nổi loạn, chăm chỉ làm việc vì con


T.Lê