Báo điện tử chính thống hàng đầu Việt Nam

Lý Nhã Kỳ đội vương miện nhái 7 tỷ đồng?

- Lý Nhã Kỳ bị dân mạng phát hiện đội vương miện nhái vương miện gần 7 tỷ đồng của Hoa hậu Hoàn vũ.

Thời gian gần đây, Lý Nhã Kỳ gây xôn xao khi được phong danh hiệu công chúa của bộ tộc Mindanao. Lễ sắc phong vừa được diễn ra nhưng đã lập tức vấp phải sự dò xét của dư luận. Trong đó, chiếc vương miện Lý Nhã Kỳ đội trong lễ sắc phong nhanh chóng trở thành đề tài bàn tán của cư dân mạng.

Nhiều khán giả nhận xét vương miện trong buổi sắc phong của Lý Nhã Kỳ nhái theo vương miện trị giá 300.000USD (gần 7 tỷ đồng) của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ.

Lý Nhã Kỳ đội vương miện nhái 7 tỷ đồng?
Vương miện của Lý Nhã Kỳ bị nghi đạo nhái vương miện Hoa hậu Hoàn vũ.

Được biết, vương miện của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ ra mắt từ năm 2015, được thiết kế và chế tác bởi DIC nhằm chúc mừng lần tổ chức thứ 63 của cuộc thi. Chiếc vương miện này được thiết kế dựa trên ý tưởng những tòa nhà cao tầng tại New York - nơi đặt trụ sở của cuộc thi.

Chiếc vương giá trị của cuộc thi được làm từ 38 tinh thể Bohemain, 5 viên đá quý topaz xanh lục, 198 viên ngọc bích và 311 viên kim cương. Đồng thời, chiếc vương miện còn tiêu tốn 3000 giờ chế tác là biểu tượng cho "vẻ đẹp, sự ổn định và sự tự tin của phụ nữ trên khắp thế giới".

 

Trong khi đó, Lý Nhã Kỳ được biết đến là một trong những sao nữ giàu có bậc nhất showbiz Việt với những căn biệt thự sang trọng, hàng hiệu đắt đỏ.   

Lý Nhã Kỳ đội vương miện nhái 7 tỷ đồng?
Khán giả châm biếm: "Thôi không cần thi nữa, vương miện Hoa hậu Hoàn vũ 2016 đã được trao cho Lý Nhã Kỳ".

Việc đội vương miện nhái lần này khiến nhiều người chú ý bởi cô là mỹ nhân giàu có, đặc biệt lại sở hữu một cửa hàng đá quý cho riêng mình. 

Thậm chí, nhiều khán giả hâm mộ cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ tỏ ra bất ngờ và châm biếm người đẹp. Khán giả bình luận: "Thôi không cần thi nữa, vương miện Hoa hậu Hoàn vũ 2016 đã được trao cho Lý Nhã Kỳ".

Bảo Bảo


 
 
 

Tin liên quan