Báo điện tử chính thống hàng đầu Việt Nam

Học trò của Kỳ Duyên, Phạm Hương cùng chiến thắng tại The Look

Danh hiệu quán quân của chương trình The Look đã thuộc về hai cô gái xứng đáng là Ngọc Châm và Phương Linh (Linh Rin).

The Hair đã lên sóng tập cuối vào tối 10/12 và ngôi vị quán quân đã gọi tên cả hai cô gái là Phương Linh và Ngọc Châm. Có thể thấy, cả Ngọc Châm và Phương Linh đều xứng đáng với ngôi vị quán quân.

Ngọc Châm và Phương Linh đều là hai gương mặt không chỉ xinh đẹp mà còn có được thần thái, khí chất của một gương mặt đại diện thương hiệu. Hai cô nàng đã gây ấn tượng nhờ vào mái tóc đẹp, vào nếp chuẩn salon suôn mượt. Cả hai cô gái đều thể hiện được sự cá tính, hiện đại và thời thượng rất đúng với tinh thần 'đề bài' của BTC đưa ra.

Học trò của Kỳ Duyên, Phạm Hương cùng chiến thắng tại The Look

Học trò của Kỳ Duyên, Phạm Hương cùng chiến thắng tại The Look

Ngọc Châm và Phương Linh đều giành chiến thắng thuyết phục tại cuộc thi
 

Có một khởi đầu không mấy ấn tượng trong tập 1 nhưng Ngọc Châm đã càng ngày càng khẳng định được “đường dài mới biết ngựa hay”. Với kinh nghiệm làm mẫu ảnh và đóng MV, Ngọc Châm đã dần thể hiện được sự bản lĩnh cũng như tự tin vượt qua mọi thử thách. Ở cô nàng cựu tiếp viên hàng không của hãng luôn toát lên vẻ xinh đẹp giàu sức sống và cũng rất sang trọng, quyến rũ.

Trong suốt quá trình, Phương Linh là thí sinh luôn được đánh giá cao. Đến thử thách quay video trong tập 4, Phương Linh đã thực sự tỏa sáng với những bước nhảy tự tin kết hợp thể hiện vẻ đẹp của mái tóc suôn mượt một cách uyển chuyển. Bất ngờ xin dừng cuộc chơi để dành quyền đi tiếp cho Cát Tiên, Phương Linh khiến nhiều người vô cùng tiếc nuối vì đã có màn thể hiện không thể thuyết phục hơn.

Dù không có mặt trong top 3 nhưng có thể thấy Phương Linh phù hợp với những tiêu chí về một gương mặt đại diện do nhãn hàng đặt ra. Đồng thời vừa qua, dựa trên tham khảo của nhãn hàng về gương mặt được khách hàng ưa thích, Phương Linh là cái tên được nhắc đến nhiều nhất. Vậy nên, việc cô nàng siêu hot trên MXH này quay trở lại và giành giải quán quân là hoàn toàn thuyết phục và thỏa lòng người hâm mộ.

Ngân An